Athena Fulland Nguyễn Xiển nơi lựa chọn hạnh phúc

Có thể nói rằng, rất ít dự án tạo được nhiều tiện ích chuỗi như chung cư Athena Fulland. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án tạo nên.

Khu vui chơi thoáng đãng tại dự án Athena Fulland

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc lựa chọn hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu chung cư Athena Fulland, trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một cuộc sống đầy đủ nhất.

Athena Nguyễn Xiển

Biệt thự Athena Fulland Đại Kim sẽ là dự án đem tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Màu xanh tràn ngập tại dự án Athena

Điểm đặc biệt mà chung cư Athena Đại Kim luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án, chủ đầu tư đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu đô thị Tây Kim Giang. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Dự án Biệt thự Athena Fulland nằm trong quần thể khu đô thị Tây Kim Giang tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Athena Fulland

Leave a Reply