B6 Giảng Võ đem lại diện mạo đầy tự hào cho trung tâm thành phố

Khoác lên những bộ áo mới cho thành thị, bỏ lại những căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một môi trường sống quen thuộc nơi Nội đô thành thị ngàn năm văn hiến. 242 Căn hộ đẳng cấp ven hồ Giảng Võ sẽ đó là sự lựa chọn không thể bỏ thông qua cho gia đình bạn. Cùng với sự chuyển mình của nền tài chính, thành phố Hà Nội đã đổi thay diện mạo với đa dạng kế cận mới được dựng xây; nhưng bản đồ thành thị của hiện tại và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình là trung tâm chính trị ngoại giao không nhỏ và quan trọng top 1. Tại vị trí độc tôn đó, căn hộ chung cư B6 Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, đem lại diện mạo đầy tự hào cho trung tâm thành phố và nhiều thế hệ người Việt hiện đại.

B6 Giảng Võ hình thành giá trị bền vững tương lai

The Golden Armor có tiềm lực ngay từ vị trí đặt khi tọa lạc ở vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây của thành thị, nơi đang có tốc độ tăng trưởng đô thị xảy ra mạnh mẽ hàng đầu, đồng thời đây cũng là vùng lân cận được đầu cơ đa dạng về hạ tầng văn hóa, giáo dục,..mặc dù hình thành sau nhưng đây lại là gần được đầu cơ đồng bộ và hình thành nhanh hàng đầu.

công trình có thuận lợi không hề nhỏ về giao thông khi nằm gần bến xe Giáp bát, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến sân bay Nội Bài; The Golden Armor còn nằm ngay cạnh những tuyến đường chính, huyết mạnh của thủ đô như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 trên cao, đườngNguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, đường Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng,…vì vậy từ vị trí công trình, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến các nơi trong thành phố.

Thêm nữa, The Golden Armor còn có kết nối hạ tầng tuyệt mỹ cùng các tính năng bên cạnh gồm: trung tâm thương mại Big C Thăng Long, trung tâm thương mại Grand Plaza, khách sạn Marriott, Viện huyết học truyền máu Trung Ương; hệ thống trường học gồm: đặc biệt Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Đại học Lao Động – Xã Hội… Mọi mong muốn mua sắm, giải trí, văn hóa, sức khỏe của cư dân tại công trình đều được đáp ứng khá dễ dàng từ vị trí đặt của dự án. Các thế mạnh từ “vị trí vàng” đã mang lại cho dự án The Golden Armor giá trị hình thành biền vững trong tương lai.

B6 Giảng võ  kết nối với đông đảo tiện ích lân cận

Nằm ở trung tâm của phía Tây Nam thành phố, đây là một bên cạnh đang tăng trưởng với số đông các tiện ích Kết nối nhất về tài chính, chính trị, văn hóa, giáo dục.

B6 Giảng võ có vị trí nằm trên đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – thủ đô Hà Nội. Dự án B6 từng được danh hiệu đó là mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó chiếm hữu vị trí tốt trong trung tâm thành phố thủ đô Hà Nội, với vị trí tuyệt vời khi công trình nằm đối diện Hồ Giảng Võ, Ngoài ra là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của kế cận kế bên. Vùng lân cận phương tiện giao thông dễ di chuyển, tiện dụng cho mọi mặt.

Cách hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với đa dạng trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước. Kế bên với hơn 10 trường học từ mẫu giáo tới THPT – trường công và thế giới. Chỉ mất 5 phút lưu thông.Giao thông với các tuyến đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Bên cạnh đó, chung cư The Golden Armor còn được thừa kế nhiều các tiện ích từ các gần lân cận đem lại như hệ thống căn hộ hàng, spa, công viên vui chơi giải trí….tất cả góp phần tạo nên một quần thể sống năng động và tiên tiến của khu cửa ngõ phía Tây Nam thành phố.

 

Leave a Reply