Biệt thự Bãi Kem gây sốt, khách hàng nhanh tay kẻo cháy hàng

Biệt thự Bãi Kem của đơn vị Sun Group vừa công bố đã cháy hàng trong tháng 6 mới đây. Đã dự liệu trước điều này, CĐT Sun Group vừa ra mắt những căn biệt thự Sirena giai đoạn 2 với đa dạng chính sách quà tặng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 4,5 tỷ đó là có thể sở hữu biệt thự biển Phú Quốc có chất lượng lên đến 15 tỷ. Đây có lẽ là tại sao khiến đa dạng khách hàng xuống tiền ở dự án này.

Vị trí tuyệt hảo – điểm nhấn thực sự khác biệt của Biệt thự Bãi Kem

Chuyên biệt, lợi thế tuyệt đối tọa lạc tại eo biển đẳng cấp nhất Phú Quốc – mũi Ông Đội mang đến cho dự án những tiện ích ưu việt, làm nên điểm nhấn thực sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng.

Tiện dụng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà Biệt thự Bãi Kem đem lại khiến đa dạng người say mê bởi cách bố trí độc đáo: khu vườn đẹp ở trung tâm kết hợp hoàn chỉnh với một hồ bơi riêng tư rộng không hề nhỏ, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, những thuận tiện 5 sao, góp phần tạo nên sự khác biệt cho toàn bộ dự án.

Cất công vượt hàng ngàn km đến với hải đảo xa xôi, vị khách không chỉ được đón tiếp bởi bờ biển xanh trong vắt, các con suối róc rách còn nguyên sự tinh khôi hay những người dân chân chất đôn hậu mà còn bởi đặc sản biển đa dạng và đa dạng sản vật khác ở đảo Ngọc Phú Quốc.Nơi đây lưu giữ những nét ẩm thực cực kỳ riêng làm nao lòng bất kỳ thực khách nào ghé thăm. Điều chuyên biệt tại nơi này là các món ăn được chế biển quá dễ dàng nhưng vẫn mang lại hương vị đặc trưng mặn mòi của biển cả.

Bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh với Biệt thự Bãi Kem

Phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng đang tăng trưởng ngày càng vững bền và mạnh mẽ. Khi cung cầu quan tâm của các nhà đầu tư ngày càng tăng nhanh, để tăng sức hấp dẫn cho từng dự án của mình, tập đoàn đều cần phải chú trọng cạnh tranh bằng cách tạo ra sự điểm sáng, mới lạ trong chủ yếu dự án của mình. Vậy với chủ đầu tư Sun Group, điều gì đã tạo ra sự khác biệt cho Khu đô thị Premier Village Phu Quoc Resort của họ?

Với Premier Village Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng mang lại cho khách hàng và từng quý khách hàng một “kiệt tác đẳng cấp – độc nhất vô nhị ở Việt Nam”. Do vậy, Sun Group cũng đã vô cùng chú trọng tạo thành tổ hợp công trình tiện dụng top 1 tại Premier Village gồm: căn hộ hàng có sức chứa 1000 khách, khu spa giữa các cánh rừng nguyên sinh, câu lạc bộ giải trí biển tiên tiến, sáng tạo, hệ thống căn hộ hàng phục vụ các Lễ tiệc “siêu sang trọng”, khu dịch vụ bán lẻ cung cấp các mặt hàng cao cấp.

 

Leave a Reply