biệt thự BRG Coastal City nói về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt

Với hướng đi phát triển dòng loại hình tiên phong ứng dụng những chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, BRG Group sẽ đem lại cho cư dân biệt thự BRG Coastal City những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt – “Sống khỏe” vẹn toàn cả về thể chất và tinh thần.

BRG Group đã hợp tác với đa dạng chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho ra đời Bộ quy tiêu chuẩn ứng dụng các chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng với 04 chuẩn chính: tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, chuẩn về ô nhiễm, tiêu chuẩn hình thành sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn gây dựng sức khoẻ tinh thần.

biệt thự BRG Coastal City nói về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt

thứ nhất, Khắc phục nỗi lo của cư dân về tình hình nguồn nước sinh hoạt không bảo toàn, TĐ BRG Group đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến hàng đầu ở quốc tế lọc chính diện nguồn nước sinh hoạt của trung tâm thành phố trước khi bơm vào bể nước của dự án BRG Coastal City, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ mùi và tạp chất hữu cơ đến từng hộ người dân. Nguồn nước cung ứng tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, do đó người dân có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

Condotel FLC Phú Quốc bức tranh BĐS Phú Quốc trong tương lai

Condotel FLC Phú Quốc bức tranh BĐS Phú Quốc trong tương lai

Thứ hai, Xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết qua những phương thức thích hợp. Quy trình xử lý nước thải tại biệt thự BRG Coastal City được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý thông qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tối đa tình hình ô nhiễm môi trường. Thay vì thu gom rác bằng ống thông rác ở những tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, tại dự án BRG Coastal City rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy tự động riêng biệt, cách cửa căn hộ cư dân tối thiểu 10m. Đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần. Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí – cư dân biệt thự liền kề BRG Coastal City có thể trải nghiệm không khí mát mẻ như tại ngoại ô hay trong các khu resort.

ở những đô thị đang hình thành như Hải Phòng, ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề đáng lưu tâm bởi ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe, gây rối loạn giấc ngủ, nâng cao nguy cơ những bệnh về thính giác, tim mạch và tuần hoàn. Và để chắc chắn tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB, biệt thự BRG Coastal City trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa.

Thứ ba, chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, biệt thự BRG Coastal City phân bố cảnh quan cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng cách tối thiểu 25m giữa những toà căn hộ. Số đông tiết diện được dành cho tính năng tăng trưởng thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thoải mái, hồ bơi và chuyên biệt những khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa…

Thứ tư, tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết Kiến trúc ở dự án BRG Coastal City đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, kế cận gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng nhà của BRG Coastal City, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đáng chú ý hơn, dự án được đầu cơ không gian xanh nhiều. Ở nơi này, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… BRG Group mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.

Leave a Reply