Biệt thự Mũi ông Đội điểm sáng trên thị trường bất động sản

Biệt thự Mũi ông Đội được ví như viên ngọc sáng giữa vùng biển Phú Quốc thơ ngây. Phú Quốc được ghi nhận là một trong các kế cận có tốc độ gây dựng ngành du lịch cao nhất cả nước. Thương thấy đón một Số lượng không nhỏ khách thăm quan trong và ngoài nước đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Chính vì thế đã tạo thành tiềm năng sinh lời điểm nổi bật của các dự án nhà ở nghỉ dưỡng và chuyên biệt đó là biệt thự Mũi ông Đội

Biệt thự Mũi ông Đội phát triển du lịch sinh thái biển

Phú quốc đang được xem là vốn quý nhất để tăng trưởng du lịch sinh thái biển hấp dẫn. Hòn đảo này không chỉ có bờ biển đẹp và các điểm du lịch lặn, nó còn có nét đặc sắc so với những điểm khác bên cạnh với nghề truyền thống, nghề sản xuất các loại nước mắm ngon bậc nhất, trại nuôi ngọc trai kế cận những cánh rừng nguyên sinh, nguồn nước ngọt dồi dào và những bãi tắm đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịn như kem.

Những năm mới đây Phú Quốc xoay mình mạnh mẽ , lần lượt các nhà đầu tư không hề nhỏ, tín nhiệm trên thị trường BĐS liên tục đổ vốn vào như Vingroup,SunGroup, Bim Group, đơn vị mường thanh… những dự án quy mô đi cùng với tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe vip top 1 như : khu vui chơi thư giãn hòn thơm, casino, cáp treo xuyên biển dài bậc nhất quốc tế, spa trong rừng, nhà hàng trên gành đá…

Các dự án nghỉ dưỡng du lịch quy mô lớn đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện, đa dạng dự án đã đưa vào khai thác và hoạt động như khách sạn 6 sao JW Marriott Phú Quốc giành nhiều giải thưởng thế giới không nhỏ.

Cơ sở hạ tầng trên đảo cũng được đầu cơ tập trung xây dựng đồng bộ như trục giao thông bắc nam đảo,cảng hàng không quốc tế, siêu cảng biển phú quốc… phục vụ chiến lược tăng trưởng tài chính – xã hội, góp phần đưa phú quốc đó là đặc khu tài chính của cả nước.

Trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đón gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, nâng cao 21% so với cùng kỳ; trong đó, khách thế giới bên cạnh 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ. Doanh thu trực diện từ du lịch đạt hơn 4.448 tỷ đồng, nâng cao hơn 24% so với cùng kỳ, đạt 40% kế hoạch năm.

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, từ nay đến năm 2020, tỉnh tập trung xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Phú Quốc phát triển thành điểm dừng chân an toàn, thân thiện, văn minh của vị khách trong nước, quốc tế; là trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng hoàn mỹ của cả nước, vùng lân cận và thế giới.

Biệt thự Mũi ông Đội tiềm năng sinh lời vượt trội

Lấy ý tưởng từ thiên nhiên khí hậu nhiệt đới, Premier Village Phú Quốc xem như biểu tượng thiết kế châu Á đại dương kết hợp với nét văn hóa nước ta, đem đến một tầm cao mới cho tuyệt tác nghỉ dưỡng.

6 điểm điểm sáng khiến Biệt thự Mũi ông Đội trở thành thị trường đầu tư an nhàn, sinh lời hấp dẫn “không thể chối từ”.

Mức cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự (CTCT): quý khách được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa biệt thự vào CTCT nhưng không không đáng kể 9% giá biệt thự (chưa gồm thuế GTGT)/năm.

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ khi nhà đầu tư thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá Bán Biệt Thự (gồm thuế GTGT) và Biệt Thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

điều kiện thanh toán: TĐ thanh toán thu nhập cam đoan từ CTCT khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá Biệt Bán Biệt Thự (gồm thuế GTGT) và Biệt thựu được bàn giao đưa vào CTCT.

Quyền lợi khách hàng khi mua Biệt thự Mũi ông Đội : Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của CĐT Sun Group trên toàn quốc. chiếm hữu Biệt thự Mũi ông Đội của Sun Group là giới đầu tư đã nắm trong tay thời cơ đầu cơ VÀNG, sinh lời KIM CƯƠNG.

Leave a Reply