Biệt thự sunhome Phú Quốc mang đến tận hưởng ấn tượng cho quý khách hàng

Sun Group  chủ đầu tư của Biệt thự sunhome Phú Quốc không tương đương những chủ thầu khác, doanh thu mang về chủ đạo từ tiền cho thuê phòng, mà với Sun Group, tập đoàn luôn hướng tới sự tăng trưởng toàn diện. Sun Group luôn xây một hệ thống quần thể nghỉ dưỡng bao gồm khu lưu trú nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí để tăng trưởng cả một vùng. Khách đến lưu trú sẽ ở lâu hơn vì có khu vui chơi an toàn, hiện đại và cao cấp.

Biệt thự sunhome Phú Quốc – giá trị dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Tầm nhìn dài hạn và vững bền tạo thành điểm nhấn quan trọng để thu hút khách nghỉ dưỡng, hiện tại đã đó là thương hiệu riêng của Sun Group: Cáp treo, khu vui chơi cao cấp, giá trị dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Biệt thự sunhome Phú Quốc đó là một trong những công trình tiêu biểu top 1 của Phú Quốc. Sau khi hoàn tất sẽ đó là tuyến cáp treo dài bậc nhất thế giới nối liền thị trấn An Thới (huyện Phú Quốc) với đảo Hòn Thơm, vượt qua cáp treo Fansipan đang giữ kỷ lục dài top 1 thế giới tới hơn 1,5km với tổng mức đầu cơ thời điểm 1 của công trình đó là 4.900 tỷ đồng, Biệt thự sunhome Phú Quốc sẽ có được thế mạnh lớn vô cùng, được ghi nhận là nâng tầm chất lượng lên tốt hơn.

Hệ thống vui chơi thư giãn của Biệt thự sunhome Phú Quốc tiếp tục được nâng tầm để có thể sánh ngang với những khu vui chơi giải trí cao cấp ở các khu vực nước phát triển lân cận. Đồng loạt trò chơi bãi biển được bổ sung như: đứng trên nước, lái xe trượt nước, cano kéo dù, lướt sóng sau cano, canoeing – chèo xuồng, bóng nổi, đi dạo dưới đáy biển, tàu lặn biển, tàu đáy kính… Song song đó, toàn chuỗi phát triển mạnh hệ thống dịch vụ đặc biệt tại đây: vườn thú mở Safari; hệ thống sân golf cao cấp; hệ thống hội nghị, ẩm thực, vui chơi thư giãn liên hoàn Ocean Hill và Almaz… nhằm đem đến tận hưởng ấn tượng cho quý khách hàng.

Biệt thự sunhome Phú Quốc – chiết khấu 20% giá bán biệt thự

Giới đầu tư của Biệt thự sunhome Phú Quốc được 15 ngày đêm nghỉ miễn phí / năm tại căn biệt thự này hoặc có thể quy đổi quyền lợi này sang những khu nghỉ dưỡng , khách sạn khác của Sun Group tại nước ta. Khách hàng mua từ căn biệt thự thứ 2 trở đi hoặc là thành viên câu lạc bộ giới đầu tư Sun Group ( Sol ) sẽ được chiết khấu 0.85% trên giá bán biệt thự ( chưa gồm VAT ). Giới đầu tư thanh toán sớm tiến độ sẽ được hưởng mức khuyến mãi 10% / năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Quý khách thanh toán sớm 95% chất lượng biệt thự ( bao gồm VAT ) không muộn hơn 31/21/2017 được nhận 8% giá bán biệt thự ( chưa tính VAT ).

CĐT Sun Group của Biệt thự sunhome Phú Quốc  đã đưa ra hầu như chính sách quà tặng tốt cho khách hàng đầu tư vào nhà ở nghỉ dưỡng biển mũi Ông Đội . Những chính sách ưu đãi này hoàn toàn độc đáo không hề ít so với những đơn vị khác, thu nhập trong chương trình cho thuê chia theo tỉ lệ 85%/15%, xác nhận tối thiểu 9% /năm trong vòng 10 năm. Hoặc quý khách không nhận thu nhập xác nhận trong 3 năm đầu tiên thì sẽ được chiết khấu lên đến 20% giá bán biệt thự ( chưa bao gồm VAT ). Khách hàng khi mua Biệt thự sunhome Phú Quốc nhận được 85% lợi nhuận ( sau thuế ) trong 10 năm đầu và 70% lợi nhuận ( sau thuế ) từ năm thứ 11 đến năm thứ 15, cam đoan không không đáng kể hơn 9% giá bán biệt thự.

 

Leave a Reply