Chung cư The Emerald sở hữu một vị trí quá hoàn hảo cho một dự án bất động sản

Đây là bên cạnh đang được tập trung hùng mạnh của trung tâm thành phố, có giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng hùng mạnh . Đây cũng đó là gần trung tâm hành chính trong tương lai của thành phố Hà Nội. Chung cư The Emerald nằm hơi vùng lân cận bến xe Mỹ Đình và chuẩn bị đa dạng tuyến giao thông huyết mạch của trung tâm thành phố như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Dương Đình Nghệ, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

Vị trí siêu đắc địa của dự án  chung cư The Emerald

Chung cư The Emerald mang trong mình một vị trí quá đắc địa, nằm ở khu đất CT08 Mỹ Đình, thuộc Khu đô thị Manor, trung tâm của bên cạnh Mỹ Đình. Khu đô thị nằm xung quanh dự án Mỹ Đình – Sông Đà. Đây là gần đô thị đẹp, tăng trưởng bậc nhất kế cận Mỹ Đình Hiện nay và cả trong tương lai.

The Emerald Mỹ Đình sẽ mang đến không gian yên bình cho cư dân sinh sống ở đây như: Khu TTTM cấp cao, cảnh quan mua sắm thú vị; Khu căn hộ hàng sang trọng; Phòng tập gym chuyên biệt nghiệp được trang bị từng thiết bị luyện tập hỗ trợ nâng cao cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…

bên cạnh này được ghi nhận là một trong các khu có giá trị cao tại thủ đô Hà Nội, người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây vô cùng đông, vùng lân cận tập trung từng công ty thuê văn phòng làm việc: Giá cho thuê của Chung Cư Golden Palace hiện đang dao động 700-800 UDS cho căn 2 phòng ngủ tiết diện 83 – 90m2, 1000-1100 USD cho căn 3 phòng ngủ. Còn dự án The Manor có chất lượng cho thuê tốt hơn.

Thiết kế chung cư The Emerald phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

thiết kế Khu đô thị The Emerald phục vụ linh hoạt nhu cầu về căn hộ tại với tiết diện căn hộ từ: 76 m2 – 142m2 chia thành 2 đến 4 phòng ngủ. Sự nhiều Kiến trúc và chức năng sử dụng giúp quý khách có đa dạng lựa chọn nhà của mình, từ các nhà nhỏ Kiến trúc tốt cho đến những căn hộ rộng rãi hơn.

Mặt bằng tổng thể căn hộ The Emerald Mỹ Đình được đánh giá là Kiến trúc phục vụ đẳng cấp nhất ở thị trường Ngày nay khi mà các thiết kế bé dưới 70 m2 ko có đủ sự tính năng thiết yếu về phòng vệ sinh và phòng ngủ; những nhà quá lớn trên 90m2 lại khiến khách hàng khó lòng mua được.

The Emerald Mỹ Đình đang có chương trình ưu đãi, chiết khấu lên đến 6.5% GTBT. Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh chính diện phân phối cho đơn vị để được trang bị vẹn toàn thông tin về chương trình ưu đãi này.

Chung Cư CT8 Mỹ Đình với quy mô 2 tòa chung cư được thiết kế 3 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó tầng 1 – 2 là TTTM dịch vụ. Mỗi tòa được chia làm 3 Block, mỗi block có 6 và 9 căn hộ được thiết kế 15 thang máy/sàn. Từ tầng 3 – 30 là những nhà được thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Leave a Reply