Condotel Sonasea Phú Quốc đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất

Sau nhiều thỏa thuận và cân nhắc, chủ đầu tư của Condotel Sonasea Phú Quốc là ông lớn bất động sản CEO Group đã quyết định lựa chọn Best Western Premier làm đơn vị vận hành mới của khu nghỉ dưỡng. Tập đoàn CEO Group kì vọng sẽ đem đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng mới được CEO Group triển khai tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án có quy mô hơn 34ha với 549 căn hộ Condotel. Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Ngọc. Với vốn đầu tư hơn 1.484 tỷ đồng, CEO Group kì vọng Sonasea Phú Quốc sẽ là một bước đệm hoàn hảo để tập đoàn khai thác mạnh mẽ tiềm năng du lịch của đảo Ngọc.

Best Western Premier – đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng thế giới

Bước chân vào thị trường quản lý vận hành khách sạn tại Việt Nam từ rất sớm, Best Western Premier có nhiều kinh nghiệm trong vận hành và quản lý nhiều khách sạn danh tiếng trong nước như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế)… Vốn là công ty con của tập đoàn Best Western Intenational Inc. – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Best Western Premier chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5* trên thế giới. Với uy tín trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Best Western Premier sẽ đem đến cho khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sonasea Phú Quốc

Tiềm lực mạnh hứa hẹn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Là một đơn vị vận hành khách sạn uy tín, Best Western Premier sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số dịch vụ mà Best Western Premier cung cấp gồm: dịch vụ đặt phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ du lịch… Tất cả các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5* hứa hẹn đem đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Các tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc như: bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, trung tâm Karaoke hiện đại… cũng sẽ do Best Western Premier quản lý và vận hành.

Sự hợp tác giữa Best Western Premier và CEO Group trong việc quản lý và vận hành Sonasea Phú Quốc sẽ thúc đẩy giấc mơ biến dự án trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo ngọc thành sự thật.

Xem thêm:

Leave a Reply