Condotel Twin Tower Đà Nẵng – khu nghỉ dưỡng số 1 tại Đà Nẵng

Condotel Twin Tower Đà Nẵng được hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo thành sự khác biệt cũng như khẳng định cao cấp riêng, do đó đã hấp dẫn vô số quý khách, phát triển thành điểm đáng chú ý hàng đầu nước ta hiện nay. Tập đoàn T & T với định hướng trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng xã hội đã kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, uy tín phát triển rộng rãi cả trong nước và quốc tế.

Condotel Twin Tower Đà Nẵng – đẹp ở từng góc độ

Condotel Twin Tower Đà Nẵng nằm giữa thủ đô và dòng sông Hàn long lanh tại hướng Tây. Với hướng view bao quát cả thành phố, sông núi biển như hòa quyện vào nhau tạo ra một Condotel Twin Tower Đà Nẵng với vẻ đẹp lung linh, mộng mơ và thu hút. Từ các cây cầu và dòng sông đến bờ biển bãi cát,… toàn bộ tự nhiên như đều hỗ trợ cho vẻ đẹp của Twin Tower Đà Nẵng. Có thể nói rằng với vị trí này, Condotel Twin Tower Đà Nẵng đã có được được cái hồn của thủ đô.

Condotel Twin Tower Đà Nẵng – khu nghỉ dưỡng số 1 tại Đà Nẵng

Ngay cạnh bãi tắm Phạm Văn Đồng, tạo lý do kiện cho tòa nhà nhìn thẳng ra biển với 90% những nhà đều có góc nhìn Biển. Hướng view đẹp nữa là nơi này tại giữa trung tâm thành phố và sông Hàn từ kênh Hồ Nghinh, địa thế tựa núi và kênh biển, có phong có thuỷ đắc tài đắc lộc trường tồn. Địa điểm mang tính chiến lược, giúp Condotel Twin Tower Đà Nẵng quá dễ dàng liên kết và qua lại đến Sân Bay thế giới Đà Nẵng. Cách thành thị Đà Nẵng 6 cây số, liên kết trực tiếp với đường Ngô Quyền, nơi huyết mạch giao thông để đến với những thành phố khác của nước ta và chỉ với 5 Phút lưu thông để dễ dàng tiếp cận mọi dịch vụ giải trí của thành thị.

Condotel Twin Tower Đà Nẵng – phục vụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống

chiếm hữu 4 mặt tiền đường trước biển, Condotel Twin Tower Đà Nẵng rộng 2,1 hecta gần kề với công viên biển Đông gồm dự án condotel, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp với hàng loạt dịch vụ đẳng cấp sang trọng . Dịch vụ tại đây từ trường học, TTTM, rạp chiếu phim đều đó là những thương hiệu sang trọng như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện thế giới, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. Đem đến hệ thống dịch vụ sẵn có đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp nhất cho cư dân của Condotel Twin Tower Đà Nẵng.

Đặc biệt với các tiện dụng và dự án hàng đầu như Bể bơi vô cực của Condotel Twin Tower Đà Nẵng thuộc top 1 Việt Nam đem lại cảm giác như được hòa mình vào không trung bao la của vùng trời, căn hộ hàng 360 độ trên không đáng kể hàng đầu VN mang lại trải nghiệm thưởng thức đẳng cấp. Thanh máy Panorama pha lê cao nhất nước nước ta. đài vọng cảnh thu trọn mọi không gian tuyệt mỹ của Miền Trung, trung tâm thương mại không nhỏ hàng đầu Miền Trung

Leave a Reply