Đa dạng điểm mạnh nổi bật của Hilton Ha Long Bay condotel

Số liệu báo cáo Hạ Long đã thu hút hàng triệu lượt bạn trong và ngoài nước. Dự định ở thời gian tiếp theo lượng khách sẽ tăng gấp đôi, còn tại những tháng du lịch và dịp buổi tết, công suất phòng sẽ đạt 100%. “Điều này sẽ khiến việc buôn bán tại Hạ Long nói chung và Hilton Ha Long Bay căn hộ condotel nói riêng là quá tốt, những chuyên biệt gia cũng cho biết thêm rằng, những đơn vị sẽ tiếp tục được tương trợ bởi Hạ Long đã có sân bay thế giới cùng hệ thống giao thông tinh tế, nên việc đi lại và du lịch tới đây là khá dễ dàng và tiện dụng.

Triển khai Hilton Ha Long Bay condotel, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm nhà đất cao cấp của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay ở VN. Với EXP xuất hiện hàng trăm dự án Resort cấp cao khác nhau và hướng tới lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư, Trí Đức Group & Hilton Group khá tự tin trong việc cung ứng doanh thu trên đầu tư ở mức 10%/năm để các nhà đầu tư mua các căn hộ Hilton Ha Long Bay dự án condotel.

Hilton Ha Long Bay condotel với tiềm năng lớn từ du lịch

Hạ Long Quảng Ninh cũng là nơi có tiềm năng du lịch được khai thác mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ trở thành vùng nóng lên và thu hút triển khai bậc nhất những tỉnh Bắc Bộ. Dọc các trục đường ven Vịnh biển đồng loạt khách sạn 4 – 5 sao với số lượng phòng khách sạn cung cấp lên tới hàng nghìn căn. Tuy nhiên vào mùa du lịch, công suất phòng không đủ đáp ứng và tình trạng hết phòng diễn ra thường xuyên.

Đường Hạ Long phường Bãi Cháy có ý niệm trọng điểm tại tổng thể thiết kế giao thông của Hạ Long nói riêng và của tỉnh Quảng Ninh nói chung. Là một tại các tuyến đường có vị trí cảnh nhìn đẳng cấp nhất ra Vịnh biển với tầm view hướng biển rộng rãi và thoáng đãng. Nơi đây được ví như “trái tim” của biển Hạ Long, là vùng hình thành và cung cấp đa dạng bậc nhất các tiện ích nghỉ dưỡng và du lịch trong vịnh đảo đó.

Hilton Ha Long Bay dự án condotel hướng đầu tư lãi xuất

Theo giới đầu tư, Hạ Long đó là một điểm đến ưu đãi với giới đầu tư khách sạn, căn hộ khách sạn. Chỉ một thời gian ngắn trở lại đây, 1 dòng tiền đông đảo đã chảy vào đây và mang lại một nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, làm cho nhiều chủ đầu tư cá nhân “đứng ngồi không yên”. Và Hilton Ha Long Bay condotel đó là 1 minh chứng rõ rệt. Nhà đầu tư Trí Đức Group vừa chính thức thông tin chương trình hợp tác chia sẻ doanh thu hấp dẫn với giới đầu tư Hilton Ha Long Bay căn hộ condotel.

kế thừa một vị trí vàng tại Vịnh biển đẳng cấp nhất toàn cầu, được che chở bởi 19 đảo lớn nhỏ, vịnh biển Hạ Long khá kín gió và ko có sóng lớn. Hạ Long là một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của chuỗi vũng, vịnh trên thế giới bởi nó có phần lớn các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của khu vực biển nhiệt đới. Các lợi thế và thiên nhiên tiềm năng ban phú này đem lại 1 nguồn giá trị triển khai vô cùng lớn mà Hilton Ha Long Bay dự án condotel ăn may được sở hữu.

Theo này, tổ chức này cam kết cho thuê từ 5-10 năm với doanh thu nhỏ nhất 8-10%/năm kèm hỗ trợ rất khuyến mãi lên tới 65% và lãi suất dự định ở năm đầu là 0%. Theo tính toán, tỷ lệ này xấp xỉ nhỏ nhất là 8% giá trị căn hộ/năm theo đô la và 10% chất lượng căn hộ/năm theo VND, nhưng sẽ không không đáng kể hơn 85% giá trị triển khai. “Con số đó còn tốt hơn so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ ngân hàng so với lãi suất tiết kiệm, rõ ràng kênh đầu tư đó sinh lợi nhuận hơn hầu như, Có thể nói rằng, đây là mức lãi xuất hấp dẫn với bất cứ chủ đầu tư nào.

 

Leave a Reply