ĐẲNG CẤP TRONG LÒNG DỰ ÁN SONASEA VILLAS PHÚ QUỐC

Sự đẳng cấp của dự án Sonasea Villas Phu Quoc không chỉ thể hiện ở thể hiện ở sự tiện nghi mà nơi đây còn đem đến cho chính chủ nhân sở hữu dự án một sự đẳng cấp nhất định và qua đó tạo dựng được riêng cho mình một thương hiệu cá nhân trong mắt đối tác, khách hàng và bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.

Hình ảnh tổng quan dự án Sonasea Phú Quốc

Hình ảnh tổng quan dự án Sonasea Phú Quốc

Có thể nhận thấy rằng giá trị mà dự án mang lại cho các nhà đầu tư chính là một thương hiệu mạnh hấp dẫn được sự lựa chọn của khách hàng. Và Sonasea Phú Quốc chính là dự án nghỉ dưỡng đem tới một sự hứa hẹn chắc chắn đem tới một doanh thu lớn hơn theo thời gian do gắn với thương hiệu khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trước hết điều đó được thể hiện ở giá trị thiết kế, xây dựng, dịch vụ và tính năng được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Cũng nhờ vậy, người mua hưởng lợi không nhỏ từ thu nhập cho thuê, và có thời cơ tăng cao chất lượng vốn đem tới một sức hút ngày càng mãnh liệt hơn trong thời gian dài.

Một tin vui hơn cho các nhà đầu tư chính là dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá ưu đãi hơn 20-30% so với các dự án nghỉ dưỡng khác. Đồng thời đây cũng là một trong những địa điểm đem lại thu nhập cho thuê tốt hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp điểm.

Cảnh quan tại dự án Sonasea Phú Quốc

Cảnh quan tại dự án Sonasea Phú Quốc

Xem thêm: Tiện ích Sonasea Phú Quốc

Nhờ có sự điêu luyện hơn trong những thiết kế chắc chắn cũng như năng lực của chủ thầu công ty hay đó chính là sự triển vọng trong kinh doanh nên dự án mang thương hiệu quốc tế như Sonasea Phú Quốc chỉ nhìn thôi cũng đã có thể hình dung ra được mức độ thành công ngày một cao hơn trong tương lai.

Chưa hết, tiềm năng tăng trưởng còn được thể hiện ở sự xuất hiện của mô hình Condotel Sonasea Phú Quốc chính là một nét mới hấp dẫn và thu hút hơn của dự án này. Với 400 căn hộ Condotel và sau 1 năm hoàn thành sẽ trở thành thương hiệu đứng đầu toàn cầu bởi những lợi ích mà nó đem lại trên chính hòn đảo Ngọc quý giá này.

Sonasea Villas là kết quả của cái bắt tay thành công số 1 giữa CEO Group và Accor và đã trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giải trí kiểu mẫu để các đối tác khác tại kế cận Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. song song, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” hoạt động khu biệt thự nghỉ ngơi Novotel Villas.

Đây cũng chính là một địa điểm lý tưởng cho các trẻ nhỏ – mầm non tương lai của đất nước có thể học hỏi nhiều hơn và khám phá những điều tuyệt diệu từ chính thiên nhiên xung quanh.

Leave a Reply