Đánh giá tổng quan về mô hình biệt thự biển

Không riêng giới đặc biệt gia Bất Động Sản, những nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng nhận thức được yếu tố quyết định tính sống còn của khoản đầu cơ vào biệt thự biển chính là giá trị dự án: cơ sở vật chất đạt chuẩn, khâu hoạt động điều khiển chuyên biệt nghiệp mới có thể tạo thành giá trị và sức thu hút bền bỉ.

Đánh giá tổng quan về biệt thự biển

Tháng 6/2016, Tổng cục Du lịch Việt Nam xác định “trảm” hàng loạt dự án lưu trú không đạt chuẩn giá trị theo tiêu chuẩn. Trong số các cái tên bị rút công nhận 5 sao có cả biệt thự biển của các tên tuổi đình đám. Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch thuộc Bộ VH-TT&DL cho hay đây đó là các dự án có sự xuống cấp về giá trị. Chẳng hạn không đáp ứng đủ các điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực không tương đồng với số sao đã được công nhận, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên còn yếu.

Thậm chí có nơi bị khách phàn nàn về việc vệ sinh không đảm bảo, nhân viên tiếp xúc với khách chưa Lễ phép. Điều đó cho thấy giá trị của những cơ sở lưu trú không chỉ dễ dàng đó là cơ sở vật chất mà còn có yếu tố giá trị nhân sự, lý do làm nên văn hóa thương hiệu.

“Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi. Do đó chọn một dự án có bề dày giá trị đó là yếu tố tiên quyết. Nếu không quá dễ thất bại” – ông Trần Quốc Khánh, một quý khách nói. Kinh nghiệm “xương máu” của một quý khách hàng chuyên biệt nghiệp đó là bắt buộc phải chọn đúng TĐ có chuỗi thương hiệu, xây dựng và duy trì được quy trình quản lý điều khiển có chất lượng lâu dài thì mới đảm bảo được sự an toàn của dòng vốn, làm ít rủi ro.

biệt thự biển Chọn mặt gửi vàng

Trong một cuộc hội thảo, Nguyên Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ từng khuyên những quý khách phải tìm được những chủ thầu có uy tín, đồng thời cần có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của công trình. Khi loại hình đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lợi nhuận cho giới đầu tư. “Chọn chủ đầu tư nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi dài lâu là một vấn đề đau đầu. Các CĐT nổi tiếng, đã và đang triển khai nhiều dự án tạo dấu ấn thành công trên thị trường BĐS, chuyên là bất động sản nghỉ dưỡng chính là sự bảo chứng hàng đầu”- ông nói.

Đồng quan điểm, đặc biệt gia Đỗ Đức Trí chia sẻ: Nếu đơn vị tiềm năng yếu và ít danh tiếng, trong lý do kiện cho thuê để khai thác doanh thu, nhà ở nghỉ dưỡng sẽ càng với tốc độ chóng mặt xuống cấp, không còn tiềm lực hấp dẫn khách thăm quan. Khi đó, tập đoàn sẽ gặp khó trong việc thực hiện xác nhận chi trả lợi nhuận. Vì vậy, trước khi xác định đầu cơ nhà ở nghỉ dưỡng ven biển, quý khách nên lựa chọn loại hình chất lượng, mức độ an toàn cao.

Một tiêu chí khác chắc chắn khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài của biệt thự biển đó là được điều khiển bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng. Điều đó không chỉ bảo đảm cho giá trị điều khiển, quản lý mà còn là yếu tố thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Xét trên quan điểm của những chuyên biệt gia đầu ngành thì hệ thống Vinpearl Resort & Villas thuộc tập đoàn Vingroup có thể coi là thương hiệu hiếm hoi thỏa mãn được các yếu tố này. Vinpearl hiện đó là một hấp lực khó cưỡng đối với các khách hàng, bởi không riêng giá trị công trình bàn giao mà cả khâu vận hành quản lý cũng được chủ yếu tập đoàn đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được TĐ Vingroup xây dựng theo tiêu chí tích hợp yếu tố toàn cầu và đặc thù địa phương. Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl tự tin đem lại cho quý khách hàng lẫn quý khách hàng khái niệm “5 sao trọn đời”.

>> Xem thêm: Biệt thự biển Hội An

Đáng chú ý, tháng 9/2016, tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí kinh tế toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt top 1 Việt Nam” ở những hạng mục quan trọng nhất: đơn vị công trình phức hợp; TĐ TTTM và chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. Song song đó, Vinpearl cũng có tên trong top 50 Thương hiệu chất lượng nhất VN do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance ra mắt trong tháng 9 vừa rồi. Điều này quyết định sức mạnh “đường dài” của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl mà những khách hàng khôn ngoan nhắm đến.

Leave a Reply