đẩy nhanh tiến độ xây dựng của chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Ngày nay, TĐ Vimefull Land vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của chung cư ICID Lê Trọng Tấn. Để có thể theo đúng tiến độ mở bán đợt 1 những căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ hiện nay, quý khách hàng đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc ở ICID Complex.

dịch vụ tiện ích ở dự án ICID Complex

ICID Complex Lê Trọng Tấn nằm trên số 30 đường Trần Hữu Dực. Vị trí có một không hai đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống ở dự án được trải nghiệm một hệ thống tính năng vô cùng lớn và có sẵn. Ở vùng lân cận cửa ngõ phía Tây của Hà Nội – nơi đang được đầu cơ và phát triển mạnh về mọi mặt.

tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để người dân có thể di chuyển đến một loạt những trung tâm sắm sửa giải trí vui chơi như. Bảo tàng thành phố Hà Nội, Keangnam Landmark, The Manor, Sân vận động quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,… Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới những điểm giải trí vui chơi trên vào các ngày cuối tuần. Mà không bắt buộc phải lo lắng về vấn đề thời gian và đi lại.

gần các thuận tiện về lưu thông. ICID Complex Lê Trọng Tấn cũng nằm liền kề nhiều Trường học những cấp. Trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để phục vụ những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng bậc nhất của dân cư.

ICID Complex Lê Trọng Tấn còn đầu cơ hàng loạt hệ thống các công trình tiện ích

Ngoài các tiện ích ngoại khu có sẵn, chủ đầu tư Vimefull Land. Đã hình thành đồng loạt các công trình TTTM khi Kiến trúc tổng quan cho tất cả dự án. Công trình xanh, hiện đại để nâng giá trị sống cho người dân tại đây lên cao cấp 5 sao.

tiện ích nội khu dự án cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để đảm bảo nước luôn trong và sạch một Bể bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với tiết diện hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách đẳng cấp nhất. Trong căn hộ dự án ICID Complex cũng được thiết các hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách thích sự kín đáo và riêng tư.

Ngoài ra dự án ICID Complex cũng tạo được vượt bậc mạnh với thị trường. Khi bắt kịp định hướng Kiến trúc năm 2017 thông qua một loạt các dự án xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp.

Leave a Reply