Đến biệt thự Sonasea Phú Quốc để trải nghiệm không gian sống xinh đẹp

Đảo Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây quy tụ nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm đem lại cho khách nghỉ dưỡng các trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp định hướng trên TĐ CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch dự án CEO Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc nằm ở Bãi Trường – một trong những bãi biển tốt nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là vị trí bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tốt nhất nước ta. Khi Phú Quốc phát triển thành đặc khu kinh tế theo khẳng định của nhà nước, những quý khách sẽ nhận được đa dạng ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp…

Đến biệt thự Sonasea Phú Quốc để trải nghiệm không gian sống xinh đẹp

thiết kế thông minh với môi trường sống xanh, hòa hợp với tự nhiên, công trình sẽ đem lại cho bạn chất lượng cuộc sống lý tưởng. Sự đồng bộ giữa Kiến trúc căn hộ và không gian sống xanh đó là yếu tố nâng tầm và bảo đảm chất lượng cuộc An cư tại dự án CEO Phú Quốc.

Hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa được bố trí tại đa dạng điểm của công trình. Thật không chê vào đâu được khi bạn bước ra khỏi căn hộ có thể đi dạo dưới các tán cây xanh, hưởng gió mát thiên nhiên mà cây xanh mang đến. Cây xanh còn giúp lý do hòa không khí ở biệt thự Sonasea Phú Quốc, giúp mang thiên nhiến đến với từng căn hộ.

Nằm trên đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang – hòn đảo được danh hiệu là hòn ngọc của Biển Đông, phần lớn những căn hộ ở dự án CEO Phú Quốc đều có cảnh nhìn kênh biển. Sáng sớm, khi vừa thức dậy bước ra ban công căn hộ đó là bạn có thể ngắm bình minh trên biển. Điều này thật trong mơ và thơ ngây biết bao.

Sonasea Phú Quốc

Vị trí độc tôn của Sonasea Phú Quốc

Từ Sonasea Condotel, bạn có thể cực nhanh đi lại đến sân bay thế giới Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều này sẽ tạo ra các thuận lợi k nhỏ về giao thông cho người dân công trình. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về HN, bạn có thể đi bằng đường hàng không. Không đến 1 ngày bạn có thể đặt chân tại trung tâm thành phố nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang tại Phú Quốc mà bạn muốn lưu thông về đất liền thì có thể đi bằng đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong xanh vừa có thể chậm rãi đi lại về đất liền.

Với mục tiêu trở nên khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc, dự án CEO Phú Quốc được đầu tư một hệ thống tuyệt ích cao cấp để tạo điểm nhấn hút khách ghé thăm. Hệ thống tiện nghi của Sonasea có thể kể đến những trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là những tiện nghi xuất sắc cho người dân. Toàn bộ các tiện nghi đều được gói gọn trong Condotel Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại dự án Sonasea Phú Quốc, bạn có thể tận hưởng toàn bộ những tiện nghi xuất sắc trên. Hãy thử tưởng tượng trong một ngày bạn có thể vừa mua sắm tại trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập Gym, ăn tối ở nhà hàng mà chẳng phải mất công qua lại đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về một cuộc sống đẳng cấp của bạn có thể được thực hiện tại Sonasea Phú Quốc. Hãy đến biệt thự Sonasea để sống và cảm nhận.

Xem thêm:

Leave a Reply