Điểm vượt trội thu hút Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena tọa lạc trong 37 khu đô thị đã được quy mô hết tại Bãi Dài và giáp như sẽ không có một khu đô thị nào được xây cộng với. Nhưng tổng 3 7 KĐT thì chỉ có độc nhất vô nhị một Condotel Arena Cam Ranh là được kết hợp thêm cả các hạng mục chơi đùa theo phong cách biển nhiệt đới Âu – Mỹ. Đó là hồ tắm kết hợp tiệc, khu thể thao bãi cát, những trò chơi trên biển như nhảy dù, xe cao tốc, các vận hành đường phố như vẽ tranh, triển lãm tượng cát và những sự kiện âm nhạc hay cuộc thi sắc đẹp cũng được trong suốt diễn biến tại nơi đây.

Một nơi nhộn nhịp như vậy không lẽ nào lại không thể trở nên lựa chọn bậc nhất của du khách cho các chuyến nghỉ mát tại Khánh Hòa, bởi rất nhiều khách du lịch mong cần được hưởng thụ các cảm giác liên kết xã hội, được bung tỏa hết mình thay vì trải nghiệm một HT ngày chuyên biệt riêng tư.

Vị trí Condotel The Arena tiềm năng tầm cỡ

KĐT Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh nằm tại phía TT của Bãi Dài – Bãi biển lọt top lãn mạn nhất hành tinh và bây giờ đang trong thời điểm quy mô của hơn 30 chung cư đồ sộ. Để có được một mảnh đất tại Bãi Dài, CĐT phải thực sự có tiềm lực trở về tài chính, có đáng tin tại thị trường phạm vi và phải có kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc tới địa phương thì mới có thể mang tới một quỹ đất “vàng” trong một dải biển hạn hữu về D.tích.

Khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh được quy hoạch gần bãi biển tuyệt đẹp và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa tới 3km, đi tới Nha Trang không được 15 phút lái xe, nên sau khi lao động sẽ là điểm trở về mà du khách nào cũng phải đặt lên đầu trong dây chuyền lựa chọn của mình.

Condotel The Arena dự án nghỉ dưỡng khác biệt tầm cao

Phối kết hợp độc đáo giữa giải trí và nghỉ dưỡng đã tạo nên dự án chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh với các hạng mục vui chơi, vận đồng xã hội, trò chơi,… phối hợp tuyệt hảo với 4 tòa căn hộ nổi trội như những kim tự tòa tháp đứng gần bờ biển. Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh cũng đem tới mộ thưởng thức tươi mới khi căn nào cũng hướng biển và có lan can siêu rộng có đủ để cả nhà quây quần ngắm nhìn hồ bơi dài về dòng trăm mét dưới chân tòa tháp hay phóng tầm mắt ra nơi phía biển.

Những nhà đầu tư thông thái sẽ nhìn thấy ngay ở dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh các dòng sản phẩm đầu tư “hái ra tiền” từ việc cho thuê nghỉ dưỡng. Lượng du khách tới Bãi Dài tăng nhanh từng ngày, sân bay lại gần ngay đó nên KĐT sẽ đón được một luồng tầm cỡ yêu cầu nghỉ dưỡng chơi đùa.

Chọn đầu tư chung cư The Arena Cam Ranh là một lựa chọn thông minh mà quý vị không nên bỏ lỡ tại thị trường BĐS đầu tư. Truy cập website để nhận bảng hàng và phương thức mới số một của KĐT. Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn hảo lại giáp sân bay nên Condotel The Arena Cam Ranh đầy đủ lý do để có một tổng quy hoạch khổng lồ với tổng số căn hộ to và các hạng mục đủ để để thỏa mãn cả nhu cầu giải trí vượt bậc và nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách.

 

Leave a Reply