Điều kiện khi muốn đầu tư vào căn hộ Movenpick Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng – điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và giao lưu nghệ thuật văn hóa với con đường Trần Phú phồn hoa nhộn nhịp, tọa lạc tại cung đường đẹp nhất tại miền trung, dự án Movenpick Đà Nẵng được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí, nơi hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp góp phần kiến tạo nên sự thịnh vượng của thành phố du lịch nổi tiếng này.. Dự án nằm đối diện ngay bãi biển Trần Phú xinh đẹp và tiếp giáp với hàng loạt những không gian du lịch nổi tiếng của thành phố biển Đà Nẵng như tháp Trầm Hương, quảng trường lớn, khu nhạc nước, nhà hát… cùng với liên kết vùng thuận tiện và nhanh chóng.

Sức hút của khu nghỉ dưỡng Movenpick Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là khu tổ hợp khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang thu hút được sự quan tâm và chú ý từ nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Trong bối cảnh Nha Trang đang là điểm “cực hot” thì đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, nhà đầu tư được hưởng những cơ hội nào từ thị trường?

Movenpick Đà Nẵng

Sự tiện nghi vẫn được đảm bảo trong mọi hoạt động của khách lưu trú tại dự án Movenpick Đà Nẵng. Các nhà đầu tư không muốn đi theo lối mòn, muốn tìm một nguồn cảm hứng mới và đón được những khách thuê “chất lượng” hơn nhất định khó bỏ qua được dự án này. Đặc biệt càng không thể ngó lơ khi mà Wyndham là đơn vị quản lý dự án, một đơn vị nổi danh khắp thế giới với kinh nghiệm quản lý hơn 8000 khách sạn cao cấp ở 77 quốc gia khắp thế giới. Movenpick sẽ được nằm trong sự bảo trợ đặc biệt về lượng khách lưu trú, được bảo đảm một công suất lấp kín phòng luôn cao và ổn định, chủ nhân căn hộ không cần phải lo lắng nhiều về khả năng sinh lợi nhuận của căn hộ mà mình sở hữu.

Dự án Movenpick Đà Nẵng không chỉ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian được chăm chút và trang trí độc đáo. Dịch vụ phục vụ phòng luôn sẵn sàng 24/24 và chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại là sẽ có ngay nhân viên thường trực giúp quý vị. Những tầng khối đế là nơi dành riêng cho khu mua sắm, những trò chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế, là bể bơi tràn bờ dài 120m, nhà hàng 5 sao quốc tế, sky bar tuyệt đẹp. Dự án nhất định sẽ không làm khách du lịch và các nhà đầu tư thất vọng.

Leave a Reply