Đỉnh cao tỏa sáng hiện hữu cho dự án Sonasea Phú Quốc

Một dấu ấn khắc sâu trong chính những nhà đầu tư một sự kỳ vọng về một dự án mới – Sonasea Phú Quốc mang đến một cái nhìn toàn cảnh về một không gian nghỉ dưỡng đúng chất cho những người ưa khám phá như hiện nay.

Hình ảnh dự án Sonase Phú Quốc

Hình ảnh dự án Sonase Phú Quốc

Chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Sonasea Villas cũng đồng nghĩa với việc cao cấp của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bè bạn và đối tác, và hoàn toàn có thể tự hào về điều này. Đó chính là một nét mới và là cái chất riêng thuộc về bạn – những người có con mắt tinh tường trong lựa chọn.

Một dẫn chứng quan trọng đó là theo những chuyên biệt gia tư vấn bất động sản hiện nay thì những dự án nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được đa dạng lợi nhuận vượt trội so với các dự án “thường thường bậc trung”. Cũng nhờ vậy, người mua hưởng lợi không nhỏ từ thu nhập cho thuê, và có thời cơ gia tăng giá trị vốn trong tương lai.

Sonasea Phú Quốc
Biệt thự Sonasea có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá ưu đãi hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê tốt hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp nhất. Cũng như đó chính là năng lực cũng như tiềm lực và view của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. Sản phẩm đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào điều khiển đó là khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với liền kề 400 phòng. Chắc chắn loại hình này được hoàn thiện xây dựng và trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel thứ nhất trên toàn cầu, song song cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu thế giới số 1 trên Đảo Ngọc.
Và một lần nữa, Ceo Group Phú Quốc hứa hẹn cho vị thế đứng đầu khi trở thành khu villa nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel số 1 trên toàn cầu được phép chuyển nhượng cho bạn cá nhân sở hữu. điều đó đồng nghĩa với giá trị xây dựng, Kiến trúc, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Với một dấu ấn riêng chắc chắn dự án đã, đang và sẽ mang lại một môi trường cũng như không gian tốt nhất cho bạn – những cư dân khát khao tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng và khám phá mới hiện nay.

 

Leave a Reply