Đơn vị vận hành mới của Sonasea Phú Quốc có tiềm lực ra sao?

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án bất động sản mới được CEO Group triển khai nhằm biến giấy mơ xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn tại đảo ngọc Phú Quốc. Sau nhiều đắn đo và cân nhắc, cuối cùng CEO Group đã quyết định chọn lựa Best Western Premier – tập đoàn quản lý khách sạn uy tín với quy mô lớn nhất thế giới. CEO Group kì vọng sẽ biến Sonasea Phú Quốc trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất Phú Quốc.

Tiềm lực của tập đoàn Best Western Premier

Best Western Premier chính là một trong những tập đoàn quản lý khashc sạn uy tín nhất trên thế giới với quy mô lớn. Hiện tại, số lượng phòng mà tập đoàn Best Western quản lý đã lên tới hơn 300.000 phòng và sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Mạng lưới khách sạn của tập đoàn lên tới 4100 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thương hiệu mà tập đoàn này quản lý trải dài ở nhiều phân khúc từ trung bình đến cao cấp. Ví dụ như Best Western sẽ cung cấp các dịch vụ ở mức trung bình khá, Best Western Premier sẽ mang đến những tiện ích sang trọng chuẩn 5*.

Tập đoàn Best Western đã đặt chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm với hàng loạt những dự án lớn như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế)… Do đó, tập đoàn đã có kinh nghiệm khai thác quản lý nhiều khách sạn danh tiếng tại Việt Nam.  Từ những ưu thế riêng của tập đoàn quản lý Best Western Premier, quyết định lựa chọn tập đoàn làm đơn vị vận hành của Condotel Sonasea Phú Quốc là hoàn toàn chính xác.

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc sẽ có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Sonasea Phú Quốc được tích hợp nhiều tiện ích chuẩn 5* như: bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, trung tâm Karaoke hiện đại,… Tất cả các tiện ích trên sẽ được quản lý và vận hành bởi Best Western Premier. Với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý nhiều khách sạn danh tiếng tại Việt Nam, tập đoàn Best Western Premier sẽ đem đến cho khu nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Nhiều dịch vụ do Best Western Premier như: dịch vụ buồng phòng, dịch vụ dọn phòng theo giờ, dịch vụ ăn tối tại phòng… sẽ đem đến cho những cư dân của Condotel Sonasea Phú Quốc một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất.

Được vận hành bởi Best Western Premier – 1 trong 10 đơn vị vận hành quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho du khách.

Xem thêm:

Leave a Reply