Dự án Northern Diamond nơi đáng sống bậc nhất thành thị

Giới trẻ thành đạt với suy nghĩ và lối sống tách biệt Ngày nay luôn có định hướng chọn chính mình một không gian sống kết nối ưu việt hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội, đồng thời bắt buộc phải bảo đảm sự biệt lập, thanh bình cần thiết. Và, không cần kiếm tìm đâu xa, bạn có thể tìm trông thấy sự tích hợp của các yếu tố đó tại dự án Northern Diamond – công trình do Công ty CPXD Sông Hồng (INCOMEX) tăng trưởng, ngay giữa trung tâm quận Long Biên, Hà Nội.

Dự án Northern Diamond chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho những thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được quan tâm tại mức cao hàng đầu. Đây cũng chính là thế mạnh của Northern Diamond khi bao quanh công trình đó là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục hình thành nhất thủ đô.

Về giáo dục, kế bên khu nhà Northern Diamond đó là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với những cơ sở tín nhiệm như Trường liên cấp Vinschool, Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng… Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của Northern Diamond. Được biết, hiện đang có khá nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu thành phố Hà Nội đặt vấn đề với tập đoàn cho phép đặt trường học chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Thêm nữa, với các cơ sở chăm sóc sức khỏe tín nhiệm như bệnh viện Vinmec, hệ thống bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Viện Pháp chỉ cách Northern Diamond tối đa 10 phút đi xe, các người dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được vẹn toàn trải nghiệm hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo top 1 trong một khoảng thời gian qua lại nhanh bậc nhất.

Với những ưu thế trên, khu căn hộ Northern Diamond chưa ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất thành thị.

Hệ thống giáo dục hiện đại ở dự án Northern Diamond.

Không chỉ tạo ra không gian vui chơi riêng, tập đoàn Công ty CPXD Sông Hồng (INCOMEX) còn chú trọng đến việc tạo dựng môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm dành cho trẻ. Tại Northern Diamond, Công ty CPXD Sông Hồng (INCOMEX) đã thiết kế một gần dành riêng cho hệ thống giáo dục chất lượng hoàn hảo với trường tiểu học và trường mầm non tiên tiến. Ở đây, trẻ sẽ được tiếp nhận nền giáo dục với những giáo trình hiện đại ở quốc tế.

Một điểm sáng nữa mà công trình dự án Northern Diamond rất đơn giản chinh phục những bậc phụ huynh được coi là dự án có được vị trí tốt ở HN. Ngay cạnh dự án có một loạt các trường học từ trường công lập đến trường quốc tế, từ mầm non đến đại học. Nhờ giao thông thuận lợi, việc đưa con trẻ đến trường ở hay đến các khu vui chơi thư giãn quá dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư hình thành công trình Northern Diamond hiểu rằng, những bậc phụ huynh luôn nhu cầu con mình được sống khu vực gũi với tự nhiên, tự do chạy nhảy, vui đùa để cảm xúc thế giới kề bên mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Bởi chỉ khi được sống và tiếp xúc với môi trường như vậy, con trẻ mới phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, có thời cơ để học hỏi, khám phá những điều hay và kích thích sáng tạo.Đồng hành cùng với các bậc làm cha mẹ, Northern Diamond luôn vùng lân cận các bé trên hành trình nhắm tới tương lai rạng rỡ.

 

Leave a Reply