Dự án Sonasea Dragon Bay đó là dự án đáng sống top 1 thành thị

ở các nhà cao cấp nhất dự án Sonasea Dragon Bay. Quý vị sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và không chê vào đâu được,đẳng cấp và xứng đáng của mình.

tại biệt thự Sonasea Dragon Bay có một môi trường sống siêu cấp

Sonasea Dragon Bay Hạ Long đó là công trình hiếm hoi tại vùng lân cận Mỹ Đình có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ đẳng cấp đẳng cấp của công trình và cũng chứng tỏ đây là vị trí đáng để sống bậc nhất Hà Nội. Cùng điểm qua các nét cơ bản của penthouse. Đây đó là sản phẩm nằm trên tầng cao bậc nhất của tòa chung cư, và có các đặc điểm như sau:

  • Thang giữa những tầng không được nằm ngoài, phải nằm bên trong căn hộ,
  • căn hộ cần phải có ít bậc nhất 2 tầng trở lên
  • Dùng kính ở mặt ngoài nhà để có không gian rộng mở và hướng view thoáng hàng đầu
  • Có ban công và mái hiên rộng mở bao quanh căn hộ
  • Có không gian thư giãn, nghỉ ngơi dưới mái hiên hoặc ngoài trời
  • Nội thất, trang thiết bị buộc phải tiên tiến và cao cấp nhất.
Điều gì kiến dự án Eurowindow Park City thu hút như vậy?

Điều gì kiến dự án Eurowindow Park City thu hút như vậy?

biệt thự Sonasea Dragon Bay thừa kế các giá trị hơn hẳn

Nằm trong công trình mang trong mình những ưu điểm riêng biệt, biệt thự Sonasea Dragon Bay mang trong mình vị trí vàng ở đường Trần Hữu Dực, một mặt giáp với đại lộ Thăng Long đem lại một trục giao thông tiện lợi chưa từng xuất hiện cho người dân. Không chỉ thế vị trí này còn là vị trí thoáng đãng hàng đầu thành phố Hà Nội. Chính vì vậy nhà biệt thự Sonasea Dragon Bay đương nhiên được thừa kế địa vị tuyệt đẹp này, quý cư dân ở căn hộ sẽ được hưởng một tầm nhìn mãn nhãn ngoạn mục và qua lại quá dễ dàng thông qua những trục đường huyết mạch trong thành thị.

ở biệt thự Sonasea Dragon Bay người dân được sử dụng những tính năng 5 sao cao cấp top 1 như. TTTM, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… toàn bộ đáp ứng cho các nhu cầu thiết yếu của người dân. Chủ nhân của các căn hộ biệt thự Sonasea Dragon Bay do đó mà được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp xứng tầm cao cấp, hiện đại. Cuộc sống ở nơi này sẽ tuyệt mỹ và vẹn toàn hơn bao giờ hết.

Trong nhà tiện nghi đó là nội thất đến từ những thương hiệu đình đám top 1. Được thiết kế tối đa chức năng sử dụng và nhanh nhạy nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của chủ căn hộ. Mỗi thiết bị trong căn hộ dự án Sonasea Dragon Bay đều được chọn lựa tỉ mỉ để là nơi thể hiện bậc nhất cá tính và cao cấp của chủ nhân và mang đến một tổ ấm tiện dụng top 1, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn căn hộ cao cấp này.

Leave a Reply