Dự án Sunshine Center – sự đầu tư cho tương lai tươi sáng

Vài năm trở lại đây, thị trường BĐS VN chứng kiến sự lan tràn những dự án chung cư cao cấp. Làm thế nào để Dự án Sunshine Center đứng vững trước sự bão hòa căn hộ chung cư hiện nay? Có thể nói rằng thiết kế dễ dàng mà hiệu quả này của Chung cư 16 Phạm Hùng đã ghi điểm lớn trong mắt những nhà đầu tư và khách hàng để ý đến chung cư.

Dự án Sunshine Center – có sự đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng

Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng để chọn được các sản phẩm BĐS tốt. Nhà Dự án Sunshine Centerđi theo kênh thiết kế phong cách Tân cổ điển. Đa số căn hộ chung cư dự án cao cấp bây giờ trùng lặp phong cách Kiến trúc Art-Deco. Đây đó là nét duyên độc đáo của Dự án Sunshine Center vì thiết kế Tân cổ điển là Kiến trúc sát hàng đầu với phương châm lịch lãm, cao cấp.  Không tạo nên cực kỳ đa dạng loại tiết diện như các chung cư khác. Dưới sự nghiên cứu kỹ lưỡng của CĐT thiết kế đến từ Pháp. Mỗi căn hộ chung cư khi “trình làng” đều bắt buộc phải chịu sự so sánh với các căn hộ chung cư đi trước và căn hộ chung cư cùng thời điểm, Dự án Sunshine Center cũng vậy.

Dự án Sunshine Center là dự án chỉ có một tòa chung cư duy nhất. Đây là điểm khác biệt rõ rệt bậc nhất khi những dự án dự án đẳng cấp khác đang có định hướng xây dựng dàn trải, mở rộng nhiều tòa, đa dạng kênh khác nhau. Thấu hiểu về mong muốn sử dụng của đa phần giới đầu tư trẻ bây giờ. Không cực kỳ chú trọng tới việc sống trong một căn nhà cực kỳ rộng. Chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu tận dụng cho các thành viên trong gia đình. Vì thế mỗi nhà tại Dự án Sunshine Center đáp ứng cảnh quan mở hướng tới thiên nhiên đầy đủ. Dự án Sunshine Center trông thấy ngày một đa dạng trên thị trường căn hộ.  Cũng theo báo hiệu của các chuyên gia, nguồn cung nhà lớn sẽ tạo thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường BĐS. Nguồn cung lớn buộc các doanh nghiệp buộc phải đầu cơ đa dạng hơn cho Kiến trúc và dịch vụ tiện ích nhằm tạo sự khác biệt.

Dự án Sunshine Center – giải pháp cho cuộc sống xanh

Càng những khu trung tâm quỹ đất càng giảm thiểu chung cư mọc lên chỉ với tòa nhà. Khuôn viên mặt đất ko có đủ để phục vụ cho nhu cầu của người dân sinh sống. Chung cư 16 Phạm Hùng xuất hiện như một giải pháp cho cuộc sống xanh của không hề ít quý khách hàng mua căn hộ. Do sự tối giản trong họa tiết cùng hai gam màu chủ đạo đó là trắng và vàng kim, cộng với sự tính toán sử dụng không gian sống hài hòa mà các thiết kế sư đã làm việc tận tâm. Dự án Sunshine Center nằm trong quần thể khu dân trí cao, đa dạng khu văn phòng cao cấp kể ra như: phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza.

Tiết diện nhà Dự án Sunshine Center ưu việt hơn các căn hộ chung cư khác. Trung bình một nhà đã có diện tích lên đến hơn 100m2 chưa kể 6 căn penhouse thông tầng có diện tích còn lớn hơn đa số, đây sẽ là môi trường sống đẳng cấp nhất, thỏa sức sáng tạo thiết kế và thích hợp với mọi loại hộ gia đình. Cùng với tốc độ hình thành ngày càng nhanh của giai đoạn đô thị hóa. Chính sự thống bậc nhất, tách biệt này đã khiến Dự án Sunshine Center có được mặt tiền thoáng hơn bất kì dự án nào khác, đồng thời tạo được tỉ lệ vàng, bảo toàn độ góc nhìn của tất cả 398 căn hộ. Đáng chú ý, vừa về tay chủ mới, chung cư tai tiếng này đã ngay lập tức được cấp Giấy phép xây dựng, lý do không tưởng với vị chủ cũ bởi căn hộ chung cư vướng đa dạng sai phạm.

Leave a Reply