Flamingo Cát Bà Beach Resort có gì mới so với những dự án khác

Sau thành công của Forest In The Sky, Flamingo Group có nền tảng là sự hưởng ứng nhiệt tình của Phân khúc để tiếp tục “trình làng” dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Và với những gì đã làm được ở dự án trước, hầu như chuyên gia xem Flamingo Cát Bà sẽ tạo được tiếng vang đông đảo hơn nữa nhờ các ưu thế và nâng cấp khác biệt.

Điểm lại cơn sốt “nghỉ dưỡng xanh” tại Forest In The Sky

tòa nhà Forest In The Sky tại Falmingo Đại Lải đã các tạo nên cơn sóng đông đảo trên thị trường BDS miền Bắc khi ra mắt dòng sản phẩm biệt thự trên cao điểm cộng. điểm nổi bật của hệ thống loại hình đó là môi trường xanh bao phủ trọn vẹn tất cả tòa nhà. đặc biệt, các căn đều chiếm hữu ban công đông đảo, rộng thoáng và được trồng từng loại cây thân đông đảo, cho cảm giác như đang sống tại từng biệt thự biển mặt đất.

Cùng với này, Forest In The Sky cũng được cung cấp chuỗi dịch vụ đẳng cấp diện tích nhất từ trước đến nay. Ngay trong tòa nhà đó là tổ hợp Spa đông đảo nhất châu Á với bên cạnh 100 phòng công năng, ngoài ra còn nhiều khu quang cảnh, cộng đồng, tiện ích khách phục vụ cung cầu nghỉ ngơi phong phú của mọi khách hàng.

Có gì mới tại Flamingo Cát Bà Beach Resort?

gần 2 yếu tố kể trên, chủ đầu tư còn mở rộng và đưa vào không ít thành phần cạnh tranh khác. đầu tiên, về chuỗi tiện ích, từng vùng dịch vụ mới như bar, pub, căn hộ hàng…đã được đưa vào nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trên đảo, hàng đầu là khi Cát Bà còn đang “thiếu và yếu” từng dịch vụ chất lượng.

Đến với Flamingo Cát Bà Resort, khách hàng sẽ được tận hưởng thời gian relax, thư giãn và chăm sóc sắc đẹp ở tổ hợp Spa quy mô lớn. Với hơn 10 năm sự tích lũy, Flamingo Group đó là 1 ở các tổ chức dẫn đầu trong ngành Spa. Ngay ở Flamingo Đại Lải, một tổ hợp Spa với diện tích lớn bậc nhất Châu Á đang được quy hoạch tại tòa chung cư Forest In The Sky.

không những thế, sẽ không thể thiếu các chuỗi bar, club mang tới các môi trường vừa thơ ngây vừa nóng lên thích hợp với cung cầu tụ họp của gia đình hay các bữa tiệc cuồng nhiệt. chuỗi căn hộ hàng với diện tích phục vụ hàng trăm khách cùng lúc sẽ đó là địa thế đẳng cấp cho các chương trình diện tích lớn.

Vì sao nói Flamingo Cát Bà có tiềm năng tạo “cơn sốt mới”?

Để bảo đảm thành công của 1 công trình lớn như Flamingo Cát Bà, điều thứ nhất dự án cần có là tạo được sức hút với hành khách. Tiếp theo đó, chủ đạo giới đầu tư, các người sẽ là bạn biệt thự biển tại sản phẩm cũng cần được chú ý.

Với riêng từng dự án của Flamingo, đơn vị đó đã đưa ra chiến lược mang tới không chỉ một khách sạn căn hộ mà cả một “thiên đường nghỉ dưỡng” đích thực khi miễn phí nhiều dịch vụ cho bạn.

Flamingo Cát Bà Beach Resort– nét hiện đại trong lòng thiên nhiên

Flamingo Cát Bà là một tại các sản phẩm điểm nổi trội nhất của thị trường BĐS nghỉ dưỡng bây giờ dưới góc độ thiết kế và vị trí. sở hữu vị trí “có một không hai” nằm tại bãi tắm Cát Cò 1 và 2, dự án thừa hưởng vẻ đẹp đặc sắc của hai bãi tắm đẹp và nổi tiếng bậc nhất trên đảo. Không chỉ có phong cảnh thơ mộng với non xanh nước biếc, cát trắng tinh khôi mà Cát Cò còn là điểm dừng chân ưa thích của vị khách để tham gia các điều khiển thể thao biển như nhảy dù, lướt sóng nhờ lợi thế lặng gió.

Để có thể phát triển một dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn ở đây, Flamingo Group cũng đã bắt buộc phải chứng minh được việc quy hoạch sẽ không làm ảnh hưởng lớn tới môi trường và gìn giữ quang cảnh vốn có. Với việc đưa bí quyết quy hoạch villa trên cao vào sản phẩm, các tòa  Forest On The Sea, Forest On The Sand và Forest In The Sun Flamingo Cát Bà đã ghi điểm với cộng đồng dân cư và nhà đầu tư. từng tòa chung cư được xây dựng theo kết cấu đặc biệt, các ban công được quy hoạch với tầng đế dày tới một.5m, giúp cho việc trồng cây, ngay cả các cây lớn, phát triển thành tiện lợi hơn bao giờ hết. Ẩn dưới tầng tầng lớp cây xanh là 1 khu nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng chuẩn 5 sao với vẹn toàn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu.

Leave a Reply