FLC Cù Lao Xanh công trình trọng điểm của tỉnh Bình Định

“Với quy mô, tiên tiến và sự độc đáo của FLC Cù Lao Xanh,  chúng tôi muốn mang đến cho tỉnh Bình Định một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm vùng miền. Bình Định sẽ tự hào sở hữu một quần thể công trình hiếm sở hữu trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc tập đoàn FLC, chia sẻ.

Dự án FLC Cù Lao Xanh là công trình tiếp theo trong chiến lược vận hành chuỗi siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng của công ty FLC. Với quy mô diện tích lên đến 120 ha, đây được coi là công trình lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là công trình hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền bắc Việt Nam. Các hạng mục của dự án bao gồm: khách sạn, biệt thự rừng, khu vui chơi dưới nước…

“Đối với siêu dự án FLC Cù Lao Xanh, chúng tôi xác định đây là công trình trọng điểm của Tỉnh giai đoạn từ nay đến 2020. công trình sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch quy mô lớn, đồng bộ và tiêu chuẩn 5 sao, góp phần đưa Bình Định thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á”,

Nói về FLC và việc đầu tư công trình FLC Cù Lao Xanh, theo đánh giá của các chuyên gia: “Chúng tôi đánh giá đây là tập đoàn hàng đầu, rất thân thiện và sở hữu nhiều cơ duyên với tỉnh Bình Định. Giữa FLC và Bình Định dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc”.

Từ tiềm năng to lớn đó, Bình Định đã xác định vận hành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm gần đây, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đồng thời đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế chiếm 1/4.

Leave a Reply