Housinco Grand Tower – Khởi nguồn hạnh phúc tương lai

Housinco Grand Tower tạo nên sức hấp dẫn khổng lồ trên thị trường nhà đất . Nằm giữa quần thể dự án Tây Nam Kim Giang – khu vực có hạ tầng xã hội tiên tiến và hoàn thiện, Housinco Grand Tower có các ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện dụng phục vụ cuộc sống của người dân. Môi trường sống mát mẻ với khu sân vườn đi dạo và tiết diện cây xanh rộng rãi, thoáng mát, dự án có vẹn toàn các lý do kiện thuận lợi để mang lại không gian sống trong lành, tươi mát cho người dân.

Housinco Grand Tower – Khởi nguồn hạnh phúc tương lai

Housinco Grand Tower với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ tại khu Khu đô thị đều có các nét điểm nổi bật, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với tư nhiên. Với thiết kế thông minh theo Kiến trúc mở, các căn hộ tại dự án đều có thể sử dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thư giãn, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường.

Housinco Grand Tower – Khởi nguồn hạnh phúc tương lai

Mỗi nhà đều có ít hàng đầu 2 phòng và được cung cấp tính năng, nội thất hiện đại của từng thương hiệu bậc nhất, phục vụ đầy đủ tiện ích nhất cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân. Với một môi trường sống tràn ngập tư nhiên, lại tiên tiến và sang trọng, các căn hộ Housinco Grand Tower tổ ấm tuyệt đẹp mang đến môi trường sống lý tưởng, vui vẻ, ấm áp cho mọi hộ gia đình.

Housinco Grand Tower – Không gian sống tuyệt vời với những trọn vẹn trong mọi tiện nghi

Không chỉ đem tới quý cư dân của mình một cuộc sống thoải mái và tiện ích với vị trí vàng vùng lân cận cửa ngõ phía Tây, Housinco Grand Tower còn thuyết phục xác định an cư của các cư dân bởi sản phẩm chung cư giá trị. Đó chính là yếu tố cốt lõi để tạo thành các hạnh phúc trong tương lai cũng như cuộc sống an cư vững bền.

Không gian sống tuyệt vời với trọn vẹn mọi thuận tiện hiện đại: trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị ở tất cả tầng hầm 1, căn hộ hàng, nhà trẻ, phòng rèn luyện thể thao đa năng, spa… ngay trong khuôn viên Housinco Grand Tower. Nằm liền kề trường đại học danh tiếng cả nước kế cận Khu liên cơ quan hành chủ đạo TP Hà Nội; Trung tâm hội nghị quốc gia và từng trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí khác… Housinco Grand Tower được tận hưởng tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có, phục vụ một cách hữu ích cấp cao cho cuộc sống của người dân khu đô thị.

Cách bài trí các gian phòng, cách phối màu sắc cùng như thiết kế cửa kính đã thể hiện những ý nghĩa nhân văn về việc tạo nên cảnh quan ấm cúng, hạnh phúc cho từng thành viên trong gia đình. Các tiếng cười trẻ thơ, các khoảnh khắc bình yên, tĩnh lặng trong cuộc sống được coi là món quà tuyệt đẹp mà Công ty Cổ Phần thiết kế ERA dành tặng cho quý cư dân trong cuộc sống an cư của mình.

Housinco Grand Tower liên kết vùng thuận tiện nhất

Housinco Grand Tower có môi trường giáo dục xuất sắc. Tự hào là nơi tiếp cận tập trung các trường đại học của HN như: Đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội & nhân văn, học viện an ninh nhân dân, Đại học thiết kế, Đại học Hà Nội…

HN, thành phố của Việt Nam được mở rộng với Diện tích gấp 3 lần trước đây, vượt thông qua ranh giới của thành phố cũ, giờ đây từng vùng lân cận Hoàng Mai đang trở thành trung tâm của thủ đô mới. Trong khu trung tâm ấy, Housinco Grand Tower chiếm vị trí trung tâm. Với điều kiện đó, Housinco Grand Tower chính là khu chung cư mà bạn mong đợi. Ngoài ra, khu chung cư tiếp cận luồng giao thông nhanh và tiện lợi, được nối với trung tâm hành chủ yếu của Hà Nội.

Nơi này có các cơ sở giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, nơi mà tất cả các bạn trẻ đều mong muốn được nhập học, đồng thời là vị trí nuôi dưỡng các tài năng. Thêm vào đó, trong KĐT có nhà trẻ được giáo dục theo trường phái giáo dục ưu việt, tạo cho trẻ một cảnh quan hạnh phúc.

Leave a Reply