Imperia sky garden – Căn hộ hội tụ tiêu chuẩn sống hiện đại

Với  tiêu chí xanh – cao cấp – nhanh nhạy, Imperia sky garden được xem là một cú “hat-trick” phục vụ đầy đủ những tiêu chuẩn sống của căn hộ đẳng cấp.

Dự án tọa lạc vị trí có một không hai tại 423 Minh khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội được xây dựng trên tiết diện hơn 1 ha. Trong đó, tháp nhà có chiều cao 50 tầng và tháp văn phòng cao 38 tầng, với 3 tầng hầm để xe, 5 tầng đế dành cho chức năng thương mại với tiết diện sàn là 25.000 m2. Khu nhà có diện tích tổng thể 66.484 m2 và khu văn phòng tiết diện đó là 35.960 m2.

Imperia sky garden – khu đô thị xanh

Imperia sky garden được hưởng lợi từ hạ tầng của thành thị như các bệnh viện, trường học, công viên không nhỏ, cực kỳ gần trụ sở mới của nhiều bộ ngành… Bên cạnh đó, dự án còn chiếm hữu nhiều tiện ích đồng bộ gồm TTTM, bệnh viện quốc tế, trường học, hồ bơi trong căn hộ và Bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

Điểm đặc biệt của những căn hộ tại đây đó là hội tụ đủ 3 chuẩn mực sống tiên tiến gồm xanh – cao cấp – nhạy bén, xu hướng điển hình trên thị trường địa ốc hiện nay.

Imperia sky garden

Theo đó, chung cư 423 minh khai gây ấn tượng bởi cảnh quan xanh chiếm đến 70% diện tích bề mặt tầng đế với cây xanh và hồ bơi vô cực. t=Tất cả không gian xanh này có thể nhìn trông thấy từ mọi vị trí bên trong căn hộ qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm không nhỏ. Ngoài cây xanh và hồ bơi tại vùng lân cận tầng đế, dự án còn có 2 vườn treo tại tầng giữa và tầng thượng có tác dụng điều hòa không khí và nâng cao thêm không gian yên bình cho người dân.

Bể bơi chân mây sẽ đó là hồ lý do hòa thu nhỏ chuyên tại Imperia sky garden

Khu đô thị được tư vấn kiến trúc bởi những chủ thầu đến từ Canada và Anh, Imperia sky garden mang phong cách thiết kế hiện đại, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính thuận tiện.

Tiêu chí căn hộ nhạy bén được thể hiện ngay trong cách bố trí môi trường sống ở mỗi nhà nhắm tới tiêu chí tạo ra các cảnh quan sinh hoạt rộng, thoáng để chủ nhân của căn hộ thuận lợi trong việc bố trí nội thất. Bên cạnh đó, những căn hộ tại đây đều trang bị công nghệ tự động với các thiết bị nhanh nhạy được kết nối chính diện với điện thoại di động hay chiếc máy tính bảng. chủ nhà có thể vận hành toàn bộ ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… ở nhà của mình chỉ bằng thao tác ấn nút dễ dàng.

Leave a Reply