Khách hàng nên mua căn hộ Louis City thời điểm nào

Bất cứ ai khi đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư. Chủ đầu tư Geleximco là chủ đầu tư danh tiếng đã có rất nhiều dự án trọng điểm thành công trên địa bàn Hà Nội. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, Geleximco luôn được biết đến là đơn vị hàng đầu về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở Hà Nội

Vị trí xây dựng dự án Louis City

Chung cư Louis City Hoàng Mai nằm ngay tại số 234 Phạm Văn Đồng, gần bộ Công An, tiếp giáp với các con đường trọng điểm của thủ đô. Đây là khu vực tập trung nhiều các khu trung tâm chính trị, kinh tế lớn của thành phố, quận Đống Đa là quận trung tâm với sự góp mặt của rất nhiều những tổ chức, trung tâm kinh tế, buôn bán kinh doanh sầm uất nhất khu vực.

Chung cư Louis City

Với thiết kế mặt bằng chung cư Louis City Hoàng Mai , dự án cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam.

Cuộc sống mới tại căn hộ Louis City

Khoảng 5 năm trở lại đây, Thủ đô đã có thêm gần 1 triệu m2 quy mô văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, những “cơn khát” thuê văn phòng trong vùng trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu này, chung cư Louis City Hoàng Mai đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa dự án sang trọng. Tòa nhà văn phòng trong Louis City Hoàng Mai sẽ cung cấp ra Phân khúc các văn phòng làm việc với quy mô phong phú, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Nắm giữ một thị phần lớn trong lĩnh vưc bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án Geleximco khẳng định ưu thế và cao cấp vượt trội của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó không thể thiếu được sự có mặt của chung cư Louis City Hoàng Mai – dự án đang gây bão trong thời gian hiện nay.

Leave a Reply