Không gian sống đẳng cấp chỉ có tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Được ví như viên ngọc trai đẹp cao quý trong lòng đại dương, SonaSea Phú Quốc hứa hẹn đây chính là nơi nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam cho gia đình bạn.

Vị trí vàng của dự án SonaSea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc được đặt tại vị trí trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, nơi đây từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Vị trí của dự án Condotel Phú Quốc dường như được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên với 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, hầu như không có bão và sở hữu hệ sinh quyển phong phú.

Sonasea Phú Quốc

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại.

Kiến trúc thiết kế dự án mang lại kiệt tác đầy ý nghĩa , hội tụ bởi những vẻ đẹp thanh cao mà nhẹ nhàng của Ngọc Trai, sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, đón đầu xu hướng của con sóng và sự tươi mới, ấm áp của Mặt Trời.

Hệ thống tiện ích tại SonaSea Phú Quốc 

SonaSea Condotel  Phú Quốc có thể khai thác được du lịch quanh năm nhờ khí hậu ôn hòa với nhiều ngày nắng đẹp, không bị ảnh hưởng bởi bão nhiệt đới.

Khu tiện ích 5 sao nghỉ dưỡng không thể thiếu của dự án Condotel Phú Quốc đó là: Hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối, Phòng tập gym, Sân tennis,  Sky bar, Kids club, Rooftop Restaurant,  Pool-bar ,Spa, Trung tâm karaoke hiện đại…

Với những lý do nêu trên thì bạn hãy lên tinh thần để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc ngay hôm nay, được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng sống tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Xem thêm:

Leave a Reply