KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC – DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG BẬC NHẤT

Kim Long Ocean Thuận Phước là dự án bất động sản mới hứa hẹn sẽ là điểm lựa chọn dừng chân lý tưởng cho bạn.Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với rất nhiều địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn. Do đó, mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố mang lại nguồn thu lớn cho thành phố. Chính vì thế, mà nơi đây cũng rất được các chủ đầu tư bất động sản quan tâm đến nhằm xây dựng lên các công trình phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Và Kim Long Ocean Thuận Phước của chủ đầu tư Kim Long Nam Group cũng là một dự án như vậy.

Điểm nổi bật của Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước là dự án nghỉ dưỡng do tập đoàn Kim Long Nam Group xây dựng tại thành phố Đà Nẵng. Vị trí Kim Long Ocean Thuận Phước là một mảnh đất vàng với lưng tựa núi, hai mặt giáp biển Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn thơ mộng. Nơi đây được coi là vị trí tốt để xây dựng dự án nghỉ dưỡng khi gần biển gần núi có phong cảnh đẹp tuyệt vời, không khí trong lành, mát mẻ giúp con người cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Phối cảnh nổi bật của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Phối cảnh nổi bật của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án được xây dựng trên tổng quy mô diện tích 976.475m2 theo mô hình bao gồm nhiều loại hình sản phẩm như khách sạn, resort, biệt thự. Chủ đầu tư kì vọng Kim Long Ocean Thuận Phước sẽ là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bấc nhât Đà Nẵng, thu hút khách nghỉ dưỡng tại đây. Với thiết kế đa dạng các loại hình sản phẩm như vậy, Kim Long Nam mong muốn quý khách khi đến với dự án sẽ có nhiều sự lựa chọn nghỉ dưỡng thích hợp theo nhu cầu của mình đem lại cảm giác thoải mái cho khách trong kỳ nghỉ.

Chuỗi tiện ích tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Không chỉ nổi bật bởi vị trí tốt, thiết kế mới lạ mà Kim Long Ocean Thuận Phước còn vượt trội bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư xây dựng trong dự án. Hệ thống tiện ích cao cấp, tiện nghi mà dự án phục vụ cho quý khách sẽ làm cho kỳ nghỉ dưỡng trở lên ý nghĩa và chất lượng hơn. Qúy khách sẽ được phục vụ toàn bộ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại dự án. Chuỗi tiện ích này bao gồm: khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, phòng Gym, Spa, bể bơi bốn mùa, sân chơi, rạp chiếu phim, quán café,.. Tất cả những dịch vụ tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho quý khách khi tận hưởng nghỉ dưỡng ở Kim Long Ocean Thuận Phước.

Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước được cho là công trình bất động sản nghỉ dưỡng sáng nhất trong thị trường bất động sản trong năm 2018. Dự án hứa hẹn sẽ mang cho quý khách hàng những phút giây tận hưởng đến nơi đây.

Leave a Reply