Lý do mà khách hàng nên lựa chọn Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng cái tên đã khá tốn giấy mực của cánh căn hộ báo BĐS. các thông tin về dự án ồn ào này ngày một rõ nét hơn khi mà thời gian ra mắt đang bên cạnh và nóng hơn đông đảo. Nhưng dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng này có được những gì mà lại được nhà đầu tư để ý đến vậy.

1. HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và dự án Kiến trúc thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) không còn là xa lạ với các cư dân trên toàn quốc. Tên tuổi của CĐT gắn liền với những dự án thành công như: Hateco Hoàng Mai, Hateco Xuân Phương…

toàn bộ những công trình này đều được cư dân chào đón nồng nhiệt bởi Kiến trúc trang trọng tiên tiến, dịch vụ và tiện ích tuyệt vời. chuyên biệt, CĐT chưa bao giờ lỡ hẹn với giới đầu tư. Thời gian bàn giao nhà luôn đúng hoặc sớm hơn dự kiến và giá trị dự án luôn được cam đoan bảo toàn.

2.HATECO LAROMA CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vị trí dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng được những đặc biệt gia trong ngành bất động sản ý kiến quá cao. Mệnh danh vị trí “Vàng” ở cửa ngõ phía Tây trung tâm thành phố, Hateco Huỳnh Thúc Kháng vô cùng tiện lợi trong giao thông bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ.Đặc biệt được đặt ở trung tâm hành quan trọng, văn hóa, giáo dục và thể thao mới của thành thị.Dự án ngày càng xác định tầm chính của mình.

3.THIẾT KẾ CĂN HỘ HATECO LAROMA HUỲNH THÚC KHÁN HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP

những dự án của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình Kiến trúc thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) đều mang tới cho những cư dân của mình những trải nghiệm mới về thiết kế. Kiến trúc căn hộ cao cấp cũng không ngoại lệ. Được các thiết kế sư hàng đầu lên kế hoạch quá tỉ mỉ, những nhà đẳng cấp tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng mang hình dáng Châu Âu tiên tiến vip nhưng không mất nét đẹp của người Việt.Với Kiến trúc thiết kế theo không gian mở, nhà tại đây luôn được đón nhận ánh sáng một cách tối đa bậc nhất. những căn hộ đạt độ thông thoáng top 1 định sẽ mang tới cho các người dân của mình cảm giác được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc.

4.DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

các dịch vụ tiện ích tiên tiến đồng bộ như: TTTM,nhà hàng,phòng tập Gym,spa,khuông viên cây xanh đi bộ,phòng khám hiện đại….…đã làm người dân hài lòng hầu hết bởi giá trị. Với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng các người dân sẽ được tận hưởng nhiều hơn với không gian xanh bao phủ gần hết Khu đô thị. Vườn chơi cờ, vườn dưỡng sinh cho người không nhỏ tuổi. Khu vui chơi giải trí với các trò chơi mới lạ, sân bóng, phòng tập thể thao dành cho con trẻ…

Leave a Reply