Mở bán chung cư c51 Bắc Hà đẳng cấp nhất quận Tây Hồ

Mở bán chung cư c51 Bắc Hà đang được xem là dự án đẳng cấp nhất quận Tây Hồ không chỉ bởi vị trí ngay Nguyễn Văn Huyên kéo dài mà còn bởi cảnh quan nên thơ trữ tình tại dự án. Chủ đạo bởi lẽ đó, mà thời gian qua, không ít giới đầu tư đặt mua dự án C51 Bộ Công An qua chúng tôi đều có tư tưởng “Mua để thưởng thức, tận hưởng cảnh quan xanh cùng cảnh đẹp của hồ Tây, cầu Nhật Tân…”C51 Bắc Hà được Kiến trúc với 2 tòa tháp cao 38 tầng tựa 2 hòn núi hũng vĩ vươn lên đón lấy ánh sáng mặt trời, tạo thành nét đặc trưng riêng của công trình

Mở bán chung cư c51 Bắc Hà với nhiều tiện ích hấp dẫn

Trước khi giới thiệu sâu hơn về công trình, chúng tôi muốn giới thiệu đến giới đầu tư thông tin về 2 tòa căn hộ CT1 và CT2 chuẩn bị được chủ thầu mở bán. Cả 2 tòa có cùng thiết kế với chiều cao 38 tầng, chung cư từ tầng 7 đến tầng 38 và trung tâm thương mại là tầng 1 đến tầng 6.

Chủ đạo bởi các nét đẹp hoàn hảo như vậy, ngay cả khi công trình chưa ra chúng tôi đã nhận được hầu hết sự để ý của khách hàng. Trong 1 tháng thông qua, đã có tới 100 khách hàng đăng ký nhận thông tin căn hộ, và có đến 10 khách đã đăng ký mua suất ngoại giao C51 Bộ Công An của chúng tôi. Vậy nên mua suất ngoại giao tại đâu? Hình thức giao dịch như thế nào? Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi – Đại diện bán hàng của tập đoàn Bắc Hà. Với nhiều năm EXP trong ngành phân phối bất động sản, chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng top 1 cho toàn thể nhà đầu tư.

Cả 2 tòa đều được thiết kế với hình chữ H. Với bố trí căn hộ thoáng mát, cụ thể 20 căn hộ/mặt sàn. Các nhà có tiết diện từ 55m đến 107.8m. Đây được xem như là mức Diện tích bố trí rất hợp lý, phù hợp với đa dạng loại nhà đầu tư mua để tại cũng như mua đầu tư.

Mở bán chung cư c51 Bắc Hà công tình tiêu biểu chốn hà thành

Cách đây 2 tháng chúng tôi có phân phối căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ trì và nhận thấy đây đó là 1 trong những công trình đẹp nhất chốn Hà Thành. Vinhomes Green Bay được ghi nhận cao bởi không gian tiện nghi tuyệt mỹ, chiếm hữu hồ lý do hòa rộng lên tới 8ha nằm gọn trong lòng KĐT. Tại thời điểm đầu 2017, Vinhomes Mễ Trì đang được khách hàng nhận định là công trình đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội.

Tuy vậy khi bước sang công trình Mở bán chung cư c51 Bắc Hà, chúng tôi hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời của dự án. Có lẽ rằng Bắc Hà Tây Hồ Tây còn vượt xa cả Vinhomes Green Bay Mễ Trì bởi cảnh vật sơn thủy hữu tình hiếm có tại dự án.

Từng dòng nước xanh trong veo điểm một vào bông hoa sen đang nở rộ khoe sắc cùng lối đi dạo bộ lãng mạn dưới từng hàng cây xanh ngát. Toàn bộ các cảnh quan sơn thủy hữu tình đó chưa từng công trình nào ở thủ đô Hà Nội sở hữu, chỉ duy nhất ở dự án C51 Bộ Công An mới có.

Ngoài ra từ trong mỗi căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây, khách hàng hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh chiếc cầu này. Thật không chê vào đâu được khi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng lại được đứng ra ban công trải nghiệm 1 lý cafe ấm áp, hòa mình trong bầu cảnh quan tĩnh lặng, ngắm nhìn bầu trời khuya về đêm và cảnh quan tuyệt đẹp của cầu Nhật Tân.

Leave a Reply