Những điều chưa từng bật mí tại dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án SonaSea Phú Quốc đang có sức hút với khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi dự án này không chỉ đẹp mà  vị trí địa lý đắc địa với hệ thống tiện ích cao cấp, bên cạnh đó còn có mức giá cả hợp lý so với dự án ở khu vực lân cận.

Điểm mạnh:

Nằm tại vị trí trung tâm phú quốc, là một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn, giá trị đầu tư lâu dài.

Điểm yếu:

Khu căn hộ nghỉ dưỡng không nằm sát mặt biển, hạn chế số lượng bay trực tiếp về Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư lớn:

Phú Quốc nổi lên như một điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng khi thị trường này ở Nha Trang và Đà Nẵng đã chạm điểm bão hoà. Cơ hội gia tăng giá trị đầu tư khi PQ trở thành đặc khu Kinh tế & Hành chính.

Thách thức:

Cạnh tranh ngày càng tăng với những dòng sản phẩm cùng hoặc hơn về đẳng cấp,vị trí. Dự án ra muộn hơn so với một số đối thủ ở cùng phân khúc.

Thêm 3 điểm cộng của Phú Quốc đó là:

  1. Vị trí: trung tâm của trung tâm Đảo Ngọc, nằm trên “con đường 5 sao” “bãi biển 5 sao”.
  2. Thiết kế hiện đại, thông minh, tinh tế bởi Kume Asia (top đầu Nhật Bản)
  3. Nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort được bình chọn là DA BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam 2016

Với những bật mí trên sẽ giúp quý khách hiểu thêm được về những thông tin về dự án, Mọi chi tiết về dự án SonaSea Phú Quốc sẽ được cập nhật tại website này, quý khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu thông tin chi tiết, hoặc chủ động gọi đến HOTLINE để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ mọi thông tin nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply