Những lợi thế vượt trội của dự án Sonasea Phú Quốc

Giữa rất nhiều các dự án thuộc hàng khủng tập trung tại đảo ngọc Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc trở thành công trình nổi bật và gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Thật không khó để có thể lý giải sức hút từ dự án nghìn tỷ Sonasea bởi lợi thế sở hữu những ưu thế vượt trội:

Trung tâm của liên kết vùng

Biệt thự Sonasea Phú Quốc hông làm mất đi vẻ hoang sơ vốn có tại Bãi Trường, đồng thời cải thiện hạ tầng cơ sở xung quanh dự án, chủ đầu tư đã chi 1000 tỷ đồng cho các cung đường nội bộ, cấp thoát nước, đường dẫn tới dự án. Mặt khác, để tiếp cận với dự án, du khách chỉ mất 7 phút từ sân bay quốc tế và 15 phút từ sân bay Dương Đông. Bên cạnh đó, nhờ vị trí trung tâm, từ dự án Condotel Sonasea Phú Quốc du khách rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á chỉ với 1h bay thẳng.

Phong thủy vượng tài đắc địa

Dù cho Sonasea Phú Quốc có là sản phẩm nghỉ dưỡng lâu dài hay đầu tư đi chăng nữa, phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng. Thực vậy, vị trí dự án sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” hiếm có với mặt trước hướng biển, mặt sau là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ và con đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án. Đối với quan niệm Á Đông, đây được coi là thế đất sinh lời và hứa hẹn mang lại sự vượng tài và phú quý cho gia chủ sở hữu.

Cơ sở vật chất hạ tầng của Sonasea Phú Quốc hiện đại bậc nhất

Được định hướng trở thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, bộ mặt huyện đảo Phú Quốc đang thay đổi nhanh chóng với hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, nước ngọt, cảng biển quốc tế, Casino Phú Quốc, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài nhất Đông Nam Á, sân golf 27 hố, bệnh viện Vinmec, công viên ngoài trời Vinpearl… Tại sân bay quốc tế Phú Quốc, những đường bay thẳng từ Nga, Trung Quốc Thụy Điển, Hà Nội, HCM… đã được thiết lập. Với cơ sở hạ tầng vật chất được đẩy mạnh đầu tư, các vị chủ nhân sở hữu Sonasea Phú Quốc đồng thời cũng sẽ được hưởng chuỗi các tiện ích đẳng cấp và danh giá.

Xem thêm:

Leave a Reply