Pentstudio Tây Hồ Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng

Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại của nhà kiến tạo danh tiếng đến từ Bắc Âu – Kaze đã xây dựng ra không gian sống tuyệt vời tại PentStudio Tây Hồ. Theo quan điểm của The Ascott, khách hàng và cư dân tại PentStudio chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn tại Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn và những người vận hành nghệ thuật biểu diễn… họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức đẳng cấp. Theo kế hoạch, PentStudio chỉ sở hữu 90 căn hộ dành bán cho cư dân tương lai sở hữu mong muốn để ở; 231 căn hộ còn lại dành cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong PentStudio.

Pentstudio Tây Hồ sẽ làm hài lòng nhữn chủ nhân tương lai khó tính nhất

Pentstudio Tây Hồ được quản lý bởi Ascott – một trong các quản lý căn hộ trong dịch vụ khách sạn lớn nhất thế giới của tâp đoàn Capital Land. Xuất hiện tại Việt Nam sớm từ năm 1994 cho đến nay đã quản lý 3 khách sạn 5 sao: Somerset ,The Ascott Residence, Citadines. Với kinh nghiệm quản lý những căn hộ dịch vụ từ các khách sạn 5 sao hơn 32 000 căn hộ và văn phòng tại hơn 200 tòa nhà từ 70 thành phố lớn tại 20 nước như London, Paris Brussels, Hanoi, Bangalore và Chennai ở Ấn Độ, Berlin và Barcelona ở Châu Âu Melbourne và Perth ở Australia; cũng như Dubai, Doha Manama Singapore, Bangkok ,Kuala Lumpur, Seoul, Tokyo, Thượng Hải, Hong Kong , Bắc Kinh,.. Sẽ làm hài lòng nhữn chủ nhân tương lai khó tính nhất của Penstudio.

hơn nữa, Constrexim holding còn là một đơn vị lớn mạnh trong các lĩnh vực khác: thiết kế giao thông (Constrexim Holdings sở hữu đủ năng lực để thi công các siêu dự án cầu sở hữu kết cấu BTDUL khẩu độ 33m, các siêu dự án con đường cao tốc và các siêu dự án hạ tầng giao thông khác.),Xây dựng thủy lợi (Constrexim Holdings sở hữu đủ năng lực để thi công các hồ chứa nước dung tích chứa hàng triệu m3, các siêu dự án đê biển, đê sông sở hữu chiều cao đắp lớn.), kiến tạo hạ tầng kỹ thuật (Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các nhà máy xử lý nước thải công suất 50.000m3/ngàyđêm, các nhà máy cấp nước công suất 30.000 m3/ngàyđêm, các nhà máy xử lý chất thải rắn 100.000 tấn/ năm.)

Vị thế của CTX Holding: Chiếm trên 1% thị phần tạo dựng Việt Nam, là đơn vị xây dựng uy tín từng quy hoạch các siêu dự án trọng điểm của quốc gia như ( Trung tâm hội nghị quôc gia, Nhà ga khách quốc tế sân bay Đà Nẵng ). CTX Holding luôn khẳn định chính mình, luôn là một doanh nghiệp kiến tạo đứng trong top 10 trong ngành quy hoạch. Với đội ngũ công nhân trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết CTX Holding luôn hoàn thành đúng tiến độ của siêu dự án để kịp ra mắt sản phẩm trung bày, giới thiệu cho mọi người.

Pentstudio Tây Hồ mang đến cuộc sống đời thường vẹn toàn

cuộc sống đời thường ngày càng cao cấp thì người dân càng cần phải được đảm bảo hơn về vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được việc này, chủ đầu tư căn hộ chung cư Pent Studio Tây Hồ đã hứa bảo đảm kiến trúc tại đây hệ thống an ninh vững bền góp phần mang đến cuộc sống vẹn toàn hơn cho người dân. Theo đó căn hộ cư Pent Studio Tây Hồ sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp:Lớp một là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đào tạo nhất quán để giám sát mọi vận hành. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh đẳng cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.

sở hữu phương châm mang tới cho người dân cuộc sống dễ dàng, vạn sự thông hành, nhà đầu tư đã cho ra đời dự án Pent Studio Tây Hồ với phong thủy cát tường, thịnh vượng. Pent Studio Tây Hồ được mệnh danh đó là mảnh đất giàu vượng khí sẽ mang tới cho chủ nhân của căn hộ tài lộc dồi dào, vượng khí bình an.

Leave a Reply