Sonasea condotel Phú Quốc – nốt nhạc tươi mới trong bản giao hưởng đầy mê hoặc

Giống như nốt nhạc mới mẻ và tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc, Sonasea condotel Phú Quốc được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế ngay giữa bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án bao gồm 549 căn condotel và 17 căn villas, với màu xanh nước biển làm tone màu chủ đạo, trên nền hệ thống bơi liên hoàn dài nhất tại Phú Quốc.

Sonasea condotel Phú Quốc – Siêu phẩm nghỉ dưỡng biển Phú Quốc

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea condotel Phú Quốc – Siêu phẩm nghỉ dưỡng hướng biển – Tổ hợp căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Một trong siêu phẩm Condotel hấp dẫn nhất tại Phú Quốc. Sonasea condotel Phú Quốc là dự án mới được hình thành tại Phú Quốc. Nhưng không vì thế mà tổ hợp du lịch này lại chịu “lép vế” về thứ hạng so với các dự án cùng phân khúc tại đảo Ngọc.

Sự đẳng cấp của Sonasea condotel Phú Quốc khẳng định rõ nét qua một hệ thống tiện ích đẳng cấp, khác biệt, “có một không hai” đáp ứng đa dạng nhu cầu từ hoạt động đến cá nhân đến sinh hoạt cộng đồng, từ nội khu căn hộ, biệt thự đến toàn khu nghỉ dưỡng, bao gồm:Condotel CEO Phú Quốc toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề quảng trường Phú Quốc, nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas 132ha có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với hệ thống Novotel Resort & Villas sân golf 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm shopping center, Bar Beachclub.

Căn hộ khách sạn Sonasea Condotel Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn CEO Group, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017.

Những trải nghiệm tuyệt vời đầy hứa hẹn tại Sonasea condotel Phú Quốc

Dự án Sonasea condotel Phú Quốc nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Sonasea condotel Phú Quốc  hứa hẹn không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư, đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần .

Tọa lạc tại bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi được dự kiến sẽ quy hoạch là Trung tâm kinh tế khi Phú Quốc trở thành “Đặc khu kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020, tổ hợp Sonasea condotel Phú Quốc như một “thiên đường trần thế” dễ làm cho người ta “lạc lối” trong một không gian mở, hòa quyện với thiên nhiên.

Theo đó, đi cùng sự đẳng cấp trong kiến trúc, cảnh quan, dự án Sonasea condotel Phú Quốc mang tới cho khách hàng khả năng thu hồi vốn trong thời gian nhanh chóng khi đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm liên tiếp.

Leave a Reply