Sonasea Phú Quốc – điểm đến của những ước mơ bay cao

Có thể nhận thấy rằng dự án Sonasea Phú Quốc chính là dự án được săn đón và chào hàng lớn hiện nay trên thị trường bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho các nhà đầu tư hay là chính các du khách. Và đây cũng chính là địa điểm nhận được sự ưu đãi của bà mẹ thiên nhiên ban cho với một vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ.

Hình ảnh tổng quan dự án Sonasea Phú Quốc

Hình ảnh tổng quan dự án Sonasea Phú Quốc

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định thành lập khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với diện tích tự nhiên 58.923 ha. Và trong đó không thể thiếu được sự có mặt của Condotel Sonasea Phú Quốc chính là một mô hình mới hiện nay đem đến một sự tương tác cũng như kỳ vọng lớn hơn cho chính khách hàng.

Có thể thấy, một vận hội mới nữa đang mở ra cho Phú Quốc là việc trở thành khu Hành chính – Kinh tế quan trọng cũng như là địa điểm vui chơi giải trí lớn nhất cả nước. Vậy đâu chính là tiền đề giúp cho dự án có được một sự phát triển lớn và vượt bậc hơn như vậy. Đó chính là sonasea villas phu quoc – một dự án trọng tâm và đem lại bộ mặt mới cho cả sự phát triển một vùng.

Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc cách thành phố Rạch Giá 120 km, cách thị xã Hà Tiên 46 km, cách vùng hoạt động công nghiệp và du lịch của Đông Nam Thái Lan 500 km, cách vùng Đông Malaysia khoảng 700 km và cách Singapore khoảng 1.000 km, nằm gần kề cửa ngõ Tây Nam của đất nước Campuchia… Phú Quốc là nơi nhiều luồng con đường giao thông vận tải hàng hải và hàng không quan trọng trong nước, khu vực và thế giới đi qua. Do đó, Phú Quốc rất nhanh chóng trong việc liên kết, phát triển du lịch. Phú Quốc thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo nhưng bị chi phối mạnh bởi quy luật của biển nên khí hậu ôn hòa hơn so với đất liền. Đó chính là những ưu thế càng khẳng định một sức hút lớn hơn cho dự án Sonasea Villas của tập đoàn Ceo Group.

Tập trung cho Phú Quốc vận hành không phải là cạnh tranh với các vùng miền khác mà nhằm mục đích lôi cuốn nguồn lực, tạo khả năng cạnh tranh hiệu quả, sòng phẳng với các đất nước khác để Phú Quốc sở hữu sức cuốn hút mang tầm quốc tế trong vùng miền, lôi cuốn các nhà đầu cơ, người giỏi, người giàu đến Phú Quốc và cũng là đến Việt Nam.

Sonasea Phú Quốc

Xem thêm: Vị trí Sonasea Phú Quốc

Đặc biệt hơn đó chính là dự án có bờ biển dài 120 km cùng nhiều đảo đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm và là nơi sở hữu núi rừng, sông suối, nhiều di tích mang đậm nét văn hóa, tạo thuận tiện cho việc khám phá phát triển du lịch, đồng thời lôi cuốn mạnh mẽ các doanh nghiệp đến đầu tư. Cùng với mục tiêu hoạt động kinh tế, cuốn hút 2,5-3 triệu lượt khách vào năm 2020, trong đó khách quốc tế chiếm 35%, huyện phải đặc trưng cân nhắc đến việc bảo vệ môi trường thiên nhiên. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường biển do rác thải là một trong những yếu tố cản trở sự hoạt động của ngành du lịch địa phương. Để khắc phục tình trạng này, huyện đã triển khai nhiều biện pháp nhằm làm sạch đẹp môi trường, nhất là môi trường xung quanh biển.

Đây cũng chính là một điểm đến hấp dẫn mà bạn hằng mong đợi hiện nay mà các nhà đầu tư đang mong đợi từng ngày.

 

Leave a Reply