Sonasea Phú Quốc – Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho bạn

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây quy tụ nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên tập đoàn CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp…

Từ Sonasea Phú Quốc, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những thuận lợi lớn về giao thông cho cư dân dự án. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về thành phố Hà Nội, bạn có thể đi bằng đường hàng không. Không đến 1 ngày bạn có thể đặt chân ở thủ đô nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi bằng đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được đầu tư một hệ thống tuyệt ích cao cấp để tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là những tiện ích tuyệt vời cho cư dân. Tất cả những tiện ích đều được gói gọn trong Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại Sonasea Phú Quốc, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích tuyệt vời trên. Hãy thử tưởng tượng trong một ngày bạn có thể vừa mua sắm tại trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe ở phòng tập Gym, ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về một cuộc sống đẳng cấp của bạn có thể được thực hiện tại Sonasea Phú Quốc. Hãy đến Sonasea Phú Quốc để sống và cảm nhận.

Xem thêm:

Leave a Reply