Sonasea Phú Quốc – dự án nằm ở vị trí đắt giá nhất đảo Ngọc

Nằm ở bãi biển Bãi Trường – một trong các bãi biển tốt nhất của huyện đảo Phú Quốc, biệt thự Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng được cải thiện để chuẩn bị cho Đặc khu kinh tế Phú Quốc sắp sửa đi vào hoạt động. Không chỉ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, khi Đặc khu kinh tế chủ yếu thức đi vào quản lý, với các lợi thế về vị trí và tiện nghi, dự án CEO Phú Quốc sẽ là nơi hút khách top 1 tại đảo Ngọc.

Sonasea Phú Quốc – dự án nằm ở vị trí đắt giá nhất đảo Ngọc

“Nhất vị , nhì hướng”, để đánh giá một dự án nhà đất, các chuyên gia thường căn cứ vào vị trí và coi đó là yếu tố xác định giá trị của dự án. Nằm tại trung tâm của huyện đảo Phú Quốc, bên bờ bãi biển Bãi Trường sinh đẹp, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp của đất trời, biệt thự Sonasea Phú Quốc được ghi nhận sở hữu vị trí rất sáng giá. Với thế mạnh về vị trí, quý khách sinh sống ở các nhà Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được tận hưởng môi trường sống mát mẻ, xanh mát với cỏ cây và hoa lá.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Hơn nữa, công trình còn có vị trí Kết nối vùng mạnh mẽ. Hàng ngày với hơn 20 chuyến bay trong nước và quốc tế, những cư dân An cư tại biệt thự Sonasea có thể di chuyển đến nhiều tỉnh thành trên cả nước và 1 số nước không hề nhỏ trên thế giới.

Quần thể tiện ích vip tại dự án Sonasea Phú Quốc

Có lẽ biệt thự Sonasea đó là dự án có thể hưởng lợi đa dạng nhất từ những thế mạnh về vị trí. Với vị trí trung tâm đảo ngọc, nhà đầu tư khi nghỉ dưỡng tại Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được tận hưởng những tính năng ngoại khu đẳng cấp như: Casino Phú Quốc, công viên ngoài trời Vinpearl, vườn thú Safari Phú Quốc, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống cáp treo xuyên biển dài hàng đầu Đông Nam Á…

Đồng thời cũng không thể bỏ quên các tiện nghi mà CEO Group – chủ đầu tư Sonasea Condotel tích hợp cho dự án như: phòng tập Gym hiện đại, sân Tennis, Bể bơi liên hoan, Sky Bar, Pool Bar, Spa hiện đại, Rooftop Restaurant, phòng tập Gym… Có thể khẳng định, với số vốn không nhỏ lên tới 1484 tỷ đồng, Sonasea Phú Quốc được coi là công trình tâm huyết của CEO Group nhằm tạo bước đệm cho tập đoàn khai thác tiềm lực du lịch của Phú Quốc hàng đầu là khi Phú Quốc trở nên đặc khu kinh tế hành chủ yếu vào năm 2020.

Xem thêm:

Leave a Reply