Sonasea Phú Quốc – khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Được đầu cơ bởi một trong những chủ đầu tư danh giá nhất thị trường, Ceo Group đem đến thị trường công trình “khủng” ngay ở một trong những bờ biển tốt nhất hành tinh. Sonasea Condotel được xem là chặng đường dài bền bỉ của nhà đầu tư danh giá nhất thị trường này.

Vị trí Sonasea Phú Quốc – khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Với ưu thế thiên nhiên ưu việt, cảnh quan tự nhiên tuyệt sắc trải dài trên bờ cát bãi cát trắng, những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, hơn 300 ngày nắng ấm trong năm và không có bão, Phú Quốc không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, mà còn hứa đem đến lợi nhuận cao và bền vững.

Condotel Sonasea Phú Quốc tọa lạc ngay ở bãi biển vị trí giáp biển, giới đầu tư chỉ mất vài bước chân là có thể chạm tới dòng nước ấm, bước nhẹ trên bờ cát trắng mịn trải dài. Nơi này mang đến không gian thanh bình, êm ả sau các bộn bề bon chen của cuộc sống thường nhật, khơi dậy khao khát khám phá và tận hưởng một vùng đất hoàn toàn mới mới mẻ.

Sonasea Phú Quốc

Nhờ vậy, Condotel Sonasea Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt để mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cực hấp dẫn cho những khách hàng nhìn trông thấy khả năng phát triển du lịch của Phú Quốc, nhìn thấy tiềm năng sinh lời với xác nhận khổng lồ từ đơn vị Sonasea Phú Quốc.

Giải tỏa cơn khát đầu cơ condotel Phú Quốc

Du lịch phát triển ngoạn mục trong khi nguồn cung còn khiêm tốn đang mở ra thời cơ vàng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. gần đây, Phú Quốc đã đón nhận thêm một vài công trình mang tầm hoạt động quốc tế như Novotel Phu Quoc Resort, JW Marriott, nâng tổng số các phòng khách sạn 3 – 5 sao trên toàn đảo lên 2.500 Phòng.

Tuy nhiên, cơn khát căn hộ condotel cao cấp tại Phú Quốc vẫn sẽ tồn tại trong suốt một thời gian rất lâu. Mới đây, dự án CEO Phú Quốc đã chào thị trường một cách ngoạn mục, góp phần chính giải tỏa cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường. Với quy mô gồm 549 căn hộ và 16 biệt thự nghỉ dưỡng này được công ty thiết kế hàng đầu Nhật Bản đó là Kume Asia thiết kế như viên ngọc trai lung linh trên Bãi Trường lãng mạn. biệt thự Sonasea là lựa chọn tuyệt hảo cho những khách hàng quan tâm tới Phú Quốc nhưng với số vốn chỉ từ 3 tỷ đồng.

Xem thêm:

Leave a Reply