Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách

Đặt được tại trung tâm của đảo Phú Quốc, dễ dàng kết nối với sân bay Phú Quốc và tuyến đường kết nối đảo ngọc, Sonasea Phú Quốc hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án lại có mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào Condotel Sonasea Phú Quốc.

Với vị trí “trung tâm của trung tâm” tại Phú Quốc – khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất khu vực, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng – giao thông hiện đại. Cùng với hệ thống giao thông nối liền đảo Phú Quốc, cư dân sống tại dự án sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông.

Cơ sở hạ tầng – giao thông đồng bộ của Phú Quốc

Phú Quốc là khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhất là du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng. Nhận thấy những ưu thế để phát triển du lịch của đảo Ngọc, chính phủ đã tăng cường đầu tư vào Phú Quốc để biến nơi đây trở thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Hệ thống giao thông của đảo ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện với nhiều tuyến đường 2 làn hay 4 làn đường.

Không chỉ hệ thống giao thông trên đảo được hoàn thiện mà sân bay Phú Quốc cũng đang đẩy mạnh triển khai các tuyến bay mới. Dự kiến đến năm 2020, sân bay Phú Quốc sẽ có 20 chuyến bay/ngày với công suất khoảng 10 triệu khách/năm. Như vậy, với vị trí nằm tại Bãi Trường – trung tâm của đảo ngọc có cơ sở hạ tầng đồng bộ, Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Mức cam kết lợi nhuận 10% khi đầu tư tại Sonasea Phú Quốc

Điều thu hút nhà đầu tư đến với Sonasea Phú Quốc không thể không kể đến mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Sonasea Phú Quốc và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại đảo ngọc vì hầu hết các dự án tại Phú Quốc chỉ có mức cam kết 8 – 9%/năm.

Mức cam kết 10%/năm tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được đảm bảo bởi chính nhà đầu tư dự án là CEO Group và những ưu thế riêng của dự án. CEO Group kì vọng khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo ngọc.

Xem thêm:

Leave a Reply