Sonasea Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc

Là dự án nghỉ dưỡng mới do ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt là CEO Group triển khai tại đảo Ngọc, Sonasea Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc. Dự án sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: trung tâm thương mại, Spa hiện đại, Pool Bar, Sân Golf… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Condotel Sonasea Phú Quốc được xây dựng trên khu đất rộng 14.847 m2 với tổng số vốn 1.484 tỷ đồng tại trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành bến đỗ nghỉ dưỡng bình yên cho khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Sonasea Phú Quốc

Là khu nghỉ dưỡng 5*, Condotel Sonasea Phú Quốc sở hữu một quần thể tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: Phòng tập Gym hiện đại, sân Tennis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Pool Bar, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm Karaoke hiện đại, Rooftop Restaurant, trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… Tất cả sẽ được quản lý và vận hành bởi Best Western Premier – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Sống tại Sonasea Phú Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất. Hướng tới mục tiêu kiến tạo không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, những chuẩn mực nghỉ dưỡng mới, Sonasea Phú Quốc sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Sonasea Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín

Best Western Premier  chính là đơn vị được CEO Group “ chọn mặt gửi vàng” trao quyền quản lý và vận hành Condotel Sonasea Phú Quốc. Nhắc đến Best Western Premier chính là nhắc đến Best Western International Inc – tập đoàn quản lý khách sạn uy tín tín với quy mô lớn nhất thế giới. Là công ty con của Best Western International Inc, Best Western Premier chuyên quản lý các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với dịch vụ và tiện ích sang trọng, đẳng cấp. Một số dự án mà Best Western Premier đang quản lý tại Việt Nam có thể kể đến: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel ở Hải Phòng, Best Western Indochine Palace ở Huế… Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành khách sạn tại Việt Nam, Best Western Premier sẽ giúp CEO Group quản lý, khai thác và vận hành Sonasea Phú Quốc một cách tốt nhất.

Leave a Reply