Sonasea Phú Quốc thu hút du khách trong và ngoài nước

Trong thời gian qua các dự án của CEO Group giành được sự quan tâm đặc biệt của người nước ngoài. Với việc sáng tạo một môi trường trong lành, nhiều cây xanh, tiện ích đẳng cấp, quản lý chuẩn mực các dự án đã khiến cho những người nước ngoài thấy rất hài lòng.

Địa thế vàng tại trung tâm SonaSea Phú Quốc

Nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc, dự án được thừa hưởng trọn vẹn với những vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên. Nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, Không bị ảnh hưởng từ bão và luôn sở hữu hệ sinh quyển phong phú.

Sonasea Phú Quốc

SonaSea Phú Quốc (hay còn có tên khác là Hò Đảo Ngọc Phú Quốc) với ưu thế từ thiên nhiên, được quy hoạch đồng bộ, môi trường sống trong lành, tiện ích đỉnh cao, cộng đồng đẳng cấp, dịch vụ chu đáo. Điều này khiến không chỉ những khách hàng đang tìm mua nhà chung cư yêu thích mà còn khiến cả khách hàng nước ngoài, những người đã quen với lối sống hiện đại đẳng cấp tại nước ngoài quan tâm.

Không gian xanh tràn ngập hòn đảo

Dự án SonaSea Phú Quốc  dự kiến sẽ được quy hoạch 60% diện tích dành cho cây xanh, đường đi bộ. Đặc biệt căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng và sắc xanh với thiết kế căn phòng sáng tạo, tinh tế.

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể tập thể dục, tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ, khiến cho cả cơ thể dồi dào năng lượng sẵn sàng cho một ngày mới nhiều thách thức.

Xem thêm:

Leave a Reply