SONASEA VILLAS & RESORT – MẢNH ĐẤT MÀU MỠ MỚI

Có thể nhận thấy ngay rằng Sonasea Villas một dự án lớn đẳng cấp hiện nay của tập đoàn CEO Group nhằm mang đến một môi trường nghỉ dưỡng mới hấp dẫn hơn cho du khách thăm quan và có nhu cầu trải nghiệm sự đẳng cấp hiện đại.

Hình ảnh tổng quan Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Hình ảnh tổng quan Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Vị trí Sonasea Villas & Resort là một dự án nằm tại vị trí đắc địa tại đảo Phú Quốc được sự quản lý chuyên nghiệp của những đơn vị quản lý hàng đầu. Cùng với đó là một sự quy hoạch thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích vượt trội đem đến các dịch vụ vui chơi giải trí cũng như là những loại hình mới tại các khu nghỉ dưỡng. Và đây cũng chính là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ông lớn máu mặt trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đang muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho mình.

Vị trí Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Vị trí Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

 

 

Một điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư đến với Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó chính là khu phố thương mại lớn. Đó như là một điểm nhấn đặc biệt quan trọng cho dự án này – quy hoạch làm khu phố đi bộ và chợ đêm lớn nhất Bãi Trường, tất cả các căn nhà phố đều được quy hoạch tối thiểu 2 mặt tiền đường 17m, chiều ngang của phố đi bộ lên đến 40m, kết nối đường chính 36m đi Dương Đông và An  Thới.

Khu phố thương mại tại Sonasea Villas & Resort

Khu phố thương mại tại Sonasea Villas & Resort

Đọc thêm: Chính sách bán hàng Sonasea Villas & Resort 

Một điểm đáng chú ý hơn tại dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó chính là những giá trị to lớn mà khu phố thương mại này mang lại. Nằm trên trục đường phố đi bộ các căn nhà phố sẽ phát huy hết giá trị khi có mật độ xây dựng lên đến 90% với chiều cao 4 tầng. Khu nhà phố thương mại trong tương lai sẽ là địa điểm sầm uất nhất của toàn dự án Sonasea Resort, nơi đây tập trung nhiều các cửa hàng thương mại, thời trang, quà tặng lưu niệm. Một địa điểm mua sắm làm quà tự thưởng cho bản thân, cho gia đình, bạn bè hay những đồng nghiệp trong những chuyến đi chơi và nghỉ dưỡng ở xa mang về. Và bạn hoàn toàn có thể cho thuê hay kinh doanh đó là tùy theo chính sở thích của mình phù hợp với nhu cầu hay tài chính của bạn. Dù làm cách nào thì bạn cũng đều đạt được lợi ích lớn nhất.

 

 

Leave a Reply