SONASEA VILLAS & RESORT – TIỆN ÍCH TRONG TẦM VỚI

Mang lại một cơn gió mới lạ trong bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc, dự án Sonasea Phú Quốc trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ cho những du khách cũng như khách hàng có nhu cầu sở hữu lâu dài tại đây. Và một địa điểm in dấu ấn mãi mãi trong tâm trí bao người bởi những sự tinh tế rung động ngay từ lần đầu gặp mặt.

Hình ảnh tổng quan Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Hình ảnh tổng quan Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Tiện ích Sonasea Villas & Resort chính là những dấu ấn minh chứng cho định hướng góp phần nâng tầm cho dự án này của CEO Group. Đầu tiên đó chính là dấu ấn về một khu biệt thự với sân vườn và bể bơi tuyệt đẹp mà bạn có thể sở hữu dễ dàng. Và đó đúng là như một của hiếm trong tay mà ai cũng muốn chiếm hữu nhiều hơn. Bạn có thể trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè, tự chế biến các món ăn yêu thích trong khu bếp hiện đại, tận hưởng không khí trong lành miền biển mà vẫn riêng tư tuyệt đối mà không có ai làm phiền ngoại trừ làn gió lời ca tiếng hát vang dội từ biển thổi vào.

Bể bơi tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Bể bơi tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Tại dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là bạn đã đặt chân đến vùng đất của sự thượng lưu cùng nội thất tinh tế và phong cách sang trọng của Châu Âu. Và tiện ích tại dự án chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp hơn với:

  • Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
  • Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo yêu cầu
  • Khu thể thao ngoài trời
  • Hệ thống nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện, với các không gian ẩm thực riêng
  • Sân gôn 27 lỗ Golf Club Phú Quốc
  • Dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay
  • Dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin
  • Dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…
Sân Golf tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Sân Golf tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Đọc thêm: Mặt bằng Sonasea Villas & Resort

Điều đáng chú ý hơn tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó chính là sự quản lý và vận hành bởi tập đoàn Accor – một tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn, sở hữu số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris và trên toàn nước Pháp.

 

Leave a Reply