Sun group hòn thơm tổ hợp khu nghỉ dưỡng hiện đại

Với các KĐT tỷ đô của Sun Group hiện trong và từng KĐT mới tưang lai gần, khu Nam đảo được kỳ vọng sẽ sớm có tên trên bản đồ du lịch thế giới – như một điểm đến thân thiện, kỳ thú, có một không hai. Sun Group Hòn Thơm với sự đồng bộ về hạ tầng, tiện lợi cùng sự mọc lên của các sản phẩm du lịch sang trọng nhất quốc tế hứa sẽ mang lại cho bạn những tận hưởng du lịch tiên tiến, cao cấp , đáng nhớ khi tới Phú Quốc nói chung, khu Nam đảo nói riêng.

Sun Group Hòn Thơm quần thể du lịch mới trong Phú Quốc

Cùng với những chuyến bay toàn cầu thẳng tới Phú Quốc, khu Nam càng thêm hấp dẫn khi khu đô thị cáp treo và quần thể khu vui chơi thư giãn biển Hòn Thơm – Phú Quốc (do Sun Group đầu tư) đi vào điều khiển , nối liền thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc. Hòn Thơm sẽ có bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ để đưa du khách tham quan du lịch quanh đảo Phú Quốc. Một quần thể du lịch dịch vụ như làng biển, làng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng cũng sẽ được xây dựng tại đây.

Ngắm trọn khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Sun Group Hòn Thơm

Thêm vào đó, bên cạnh phía Nam còn được hưởng lợi từ một loạt từng siêu dự án hạ tầng đã và đang được triển khai như đường Dương Đông – An Thới – Bãi Thơm, các con phố Cửa Lấp – An Thới, KĐT cấp nước.

Theo theo dự đoán của ngành du lịch Kiên Giang, không chỉ thay đổi và đầu tư cho vùng Nam đảo, những khu đô thị tỷ đô của Sun Group Hòn Thơm được triển khai tại khu Nam sẽ thu hút hàng triệu vị khách về cho đảo ngọc, tạo nên bước tiến mới đầy triển vọng cho thiên đường du lịch biển.

 

Sức mạnh đầu cơ ở Sun Group Hòn Thơm

cơ hội đầu cơ biệt thự 5 sao ở Bãi Kem được những nhà đầu tư đánh giá là hiếm có, khi chỉ với 5,5 tỷ đồng đã có thể có được biệt thự biển 25 tỷ. Với xác nhận nguồn lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 15 năm, tính ra, sau thời gian cam đoan , tỷ suất sinh lời đạt ít bậc nhất 135%. Nhiều quý khách bật mí sẽ mua tiếp căn biệt thự thứ 2. Hơn nữa, chủ thầu cũng có chính sách làm ít ngay 1,85% cho các thành viên câu lạc bộ giới đầu tư Sun Group (SOL Club) khi mua BDS thứ 2.

Sau khi tuyến cáp treo Hòn Thơm chủ yếu thức đi vào quản lý , nối tổ hợp nghỉ dưỡng ở Sun group Hòn Thơm với quần thể vui chơi thư giãn Hòn Thơm Nature Park đang hoàn thiện, dòng hành khách đổ về gần Nam Phú Quốc được ghi nhận sẽ có cơ hội tăng trưởng mạnh. Không chỉ giáp các kế cận tiện ích nội khu như hồ cảnh vật, hay quảng trường biển Sun Square dự kiến lớn top một Phú Quốc, dễ tiếp cận với lượng k nhỏ hành khách có nhu cầu mua sắm và lưu trú.

Sun Group Hòn Thơm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với tiêu chí kinh doanh căn hộ hàng, cà phê, cửa hàng tiện ích , văn phòng, mini hotel, bar, spa… hướng đi tăng giá bất động sản tại các vị trí đẹp với triển vọng Phú Quốc chính thức biến thành đặc khu tài chính.

Chiến lược kinh doanh vững bền của chủ đầu tư của Sun Group Hòn Thơm

Sun Group Hòn Thơm là khu đô thị lấy giá trị, khác biệt tạo thành sự sang trọng : vị trí trung tâm của từng dự án , hợp tác với từng đối tác không ít hàng đầu , thương hiệu toàn cầu đã được quốc tế ghi nhận. Sự khác biệt trong đây Đó là nét độc đáo số 1 của Sun Group. Các dự án Loại hình sẽ không bị trùng lặp ngẫu hứng . Các chung cư mang dấu ấn thời gian riêng biệt, lay động cảm nhận . Sau 10 năm, 20… các KĐT sau ra mắt cũng chỉ tô thêm bức tranh nhiều màu sắc của Sun Group Hòn Thơm và không bị trùng lặp theo lối mòn. Bởi vậy tính khan hiếm, giữ và gia tăng giá trị của sản phẩm theo thời gian là bảo đảm.

Sun Group không quảng cáo, PR sản phẩm rất màu mè. CĐT xây dựng lên các dự án vượt thời gian nhắm tới những cảm xúc đích thực từ trái tim nhà đầu tư . Ko có gì quảng cáo tốt hơn là chất lượng của những dự án làm nên tên tuổi, vị trí của Sun Group trong VN và toàn cầu ghi nhận. Sun Group luôn triển khai hệ thống thuận tiện, khu vui chơi giả trí, cáp treo để kéo tất cả hệ thống làm nên toàn diện ở các sản phẩm của mình.

Leave a Reply