Sunshine Garden Vĩnh Tuy an cư bền vững với thời gian

Sunshine Garden Vĩnh Tuy hội tụ phổ biến dịch vụ tiện ích thiết yếu của cuộc sống tiên tiến (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, doanh nghiệp, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ vùng lân cận trời…), bảo đảm cho mọi thành viên trong gia đình bạn có một môi trường sống nhanh hàng đầu. Toà có 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại cần phải vô tư về cảnh quan riêng xe, sẽ tạo nên nhiều tiện ích về vui chơi và sắm sửa cho người dân.

Hệ thống bảo mật đa dạng lớp của Sunshine Garden Vĩnh Tuy

Một ưu điểm khác của căn hộ chung cư nói chung, căn hộ chung cư đẳng cấp nói riêng được đánh giá cao là sự phù hợp với những chủ nhân hay đi vắng, không thường xuyên có mặt tại nhà. Với hệ thống an ninh đa dạng lớp, chủ hộ hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác dài ngày mà không lo mất mát tài sản. Ở đa dạng công trình, tập đoàn còn bạo chi để thiết lập hệ thống cửa an toàn, nhạy bén, đăng nhập bằng mã số, vân tay, nên tiềm lực đột nhập vào căn hộ kế cận như là không thể.

thường thường thường, các thẻ cư dân là thẻ đa chức năng, tích hợp đa dạng tiện íc như thẻ ra vào khu căn hộ, khu tiện ích, thẻ gửi xe máy. Chủ yếu bởi những chiếc thẻ đa năng và nhiều hình thức đăng nhập khác nhau (vân tay, thẻ, mã số), nên dù được thiết kế đa dạng lớp vẫn không gây cảm giác phiền toái cho người dân.

ở dự án căn hộ chung cư Sunshine Garden (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), chủ đầu tư còn trang bị camera bắt những vật rơi ở toàn bộ các toà. Theo đó, camera này sẽ ghi lại hình ảnh để khẳng định “địa chỉ” căn hộ ném vật dụng ra ngoài. Từ đó, có thể đưa ra các khẳng định chính xác, giúp tăng cường ý thức giữ gìn vệ sinh, an toàn chung cho khu dân cư. Đại diện CĐT hình thành dự án cho biết: “Không chỉ đảm bảo an ninh, hệ thống camera nội khu và camera bắt vật rơi với tiềm năng ghi lại các hành vi vứt rác bừa bãi hay các hoạt động sai quy định, góp phần tạo nên môi trường sống văn minh, lịch sự, xây dựng văn hóa ở căn hộ chung cư cho tòa thể cư dân”.

Tiện nghi nội khu Sunshine Garden

Chú trọng cải tiến môi trường sống, tăng chất lượng cộng đồng, căn hộ chung cư Sunshine Garden dành nhiều tiết diện để tăng trưởng mô hình sinh thái, tiện ích đáp ứng người dân. Vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm… Là các điểm nhấn nổi trội được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu.

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ nhanh nhạy sẽ tạo cảnh quan riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng người dân. Cuộc sống tiện nghi, vip và kế cận gũi tự nhiên mang đến những chất lượng đặc biệt, tôn lên tính đẳng cấp của dự án

 

Leave a Reply