Sunshine The Hazenla – Khác biệt tạo nên sự đẳng cấp

Sunshine The Hazenla tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đó là một trong những vị trí đẹp chiến lược tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này là vị trí kết nối nhiều tuyên đường trọng tâm đi đến nhiều địa điểm quna trọng như các trung tâm văn hóa, kinh tế, chủ yếu trị. Chủ yếu nhờ điều đó đã phát triển sức hút khác biệt từ Sunshine The Hazenla

Sunshine The Hazenla – môi trường sống hoàn hảo

Môi trường sống kiều diễm tại Sunshine Hazenla là môi trường hoàn hảo không chỉ cho giới thượng lưu mà còn cho người nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam. Một tại các điểm nổi bật ưu việt đó là khung cảnh tự nhiên hoàn mĩ thênh thang với lối dạo bộ vip, hồ lý do hòa và các công năng khác. Toàn bộ tạo nên một chuỗi tính năng cao cấp, phục vụ mọi mong muốn hưởng thụ cuộc sống của mỗi người Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ.

Với Hệ thống “siêu” tính năng ở Sunshine Hazenla, các hạng mục tráng lệ phục vụ cho nhu cầu của giới thượng lưu như bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ trên cao nối giữa những tòa nhà tháp cao tầng, sky bar hay hồ bơi trong sạch trên tầng thượng vượt trội, phá vỡ mọi giới hạn về hướng nhìn, mở ra môi trường khoáng đạt và một môi trường thanh bình điểm nhấn.

Sonasea Phú Quốc

Không chỉ mang ở mình vị trí đẹp mà ngay từ khi vừa mọc lên trên thị trường, Sunshine Hazenla đã được đánh giá là 1 sản phẩm nhà đất tuyệt vời về Kiến trúc, tiện ích, kế thừa và tăng trưởng mạch nguồn tinh hoa của mảnh đất nghìn năm văn hiến, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà đầu tư.

Nội thất căn hộ tại Sunshine Hazenla được Kiến trúc đôc đáo và lộng lẫy , nội thất căn hộ chung cư dát vàng đem lại không gian sống kiều diễm cho mọi cư dân. Sự đẳng cấp của Sunshine Hazenla được thể hiện từ khung cảnh thiên nhiên thơ ngây đến các nhà với thiết kế bên trong nhập ngoại nhập, với phòng tắm nguy nga, với nội thất thương hiệu vip, với các rõ hơn mạ vàng khẳng định làm hài lòng mọi chủ nhân.

Sunshine The Hazenla – thiết kế nhà nhạy bén, cao cấp

Để định hình phong cách mới của sản phẩm nhà tại dự án đa dạng loại hình, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân, đội ngũ thiết kế chuyên biệt nghiệp của Sunshine Group đã tạo dựng một tổ hợp dự án tiên tiến, cao cấp.

Các nhà của Sunshine Hazenla đều được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, đầy đủ trong bố trí nội thất và hình thức thiết kế. Sự thanh thoát của hơi thở Tân cổ điển đến từ các điểm nổi trội nhẹ nhàng Tuy nhiên hiệu quả của vách ngăn CNC hay những chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo ra các mảng khối ngăn chia cảnh quan nội thất. Sự hiện diện của các chất liệu Kiến trúc bên trong đẳng cấp cùng các đường nét cổ điển được tiết chế vừa buộc phải tạo ra sự vip mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng.

Cùng là dạng nhà thông tầng, Sunshine Hazenla tạo ra sự riêng tư bậc nhất định giữa những cảnh quan lạ thu hút bởi tầm nhìn thoáng đẹp và không gian chuyên biệt, tạo sự kết nối với mái vòm phủ kính, họa tiết Tân cổ điển tinh xảo.

Leave a Reply