Tại sao nhà đầu tư lại đổ xô và dự án chung cư Hinode City

Từ năm ngoái trở lại đây, phân khúc nhà gần trở lên hot hơn bao giờ hết. Tất cả căn tại các dự án đều ngay lập tức bán hết. Vào tháng tư tới sản phẩm nhà liền kề ở chung cư Hinode City sẽ được mở bán và khẳng định đây sẽ là sản phẩm đầy tiềm năng. Có 5 lý do để dự án trở chưa ra mắt tuy nhiên đã có thể nhìn thấy được sự thành công.

Vị trí chung cư Hinode City

Dự án chung cư Hinode City tọa lạc tại số 201 Minh Khai, đây là vùng trung tâm của thủ đô với nhiều tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế… Đây cũng là khu vực có nền kinh tế nâng cấp bậc nhất Hà thành với nhiều nhà máy xí nghiệp,

Tiện ích ngoại khu vượt trội

Tiện ích khác biệt xung quanh chung cư Hinode City. Quanh đây có vô cùng nhiều trường ĐH danh giá như đại học Quốc Gia, HV Bưu Chính Viễn Thông, HV An Ninh…Cách dự án khoảng 1km là khu thương mại Royal City- Khu thương mại dưới mặt đất đông đảo nhất Đông Nam Á. ngoài ra các tiện ích y tế, giải trí cũng phong phú, dân cư thoải mái chọn lựa.

 chung cư Hinode City

Chung cư Hinode City sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất giao thông khu vực Minh Khai nói chung và xung quanh sản phẩm nhà gần chung cư Hinode City được trang bị đẳng cấp với hầm đi bộ, cầu vượt…Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1/2018. Dân cư sống tại dự án có thể đi lại rất thuận tiện mà không lo vấn đề tắc đường.

Hinode City – tọa lạc trên mảnh đất vàng

Minh Khai khi xưa vẫn thuộc ngoại ô thành phố do vậy những khả năng vùng đất này vẫn chưa được khai thác hết. Mật độ dân cư ở đây vẫn khá thưa. Theo dự báo của những chuyên gia BĐS thì với sự phát triển nhanh chóng kinh tế và cơ sở hạ tầng thì BĐS tại đây sẽ nóng lên ngay lập tức vào thời kì tới.

Với những ưu điểm vượt trội của dự án thì có thể nói dự án chung cư Hinode City đáng để đầu tư.

Leave a Reply