Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào Dự án Shilla Stay Đà Nẵng

Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vừa qua của những TĐ phân tích cho ta thấy, năm 2016 đó là một năm bùng nổ của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng chuyên với loại hình nhà biệt thự biển. Sau một thời gian Kiến trúc, chỉnh sửa và tối ưu, phối cảnh tổng quan cũng như tổ hợp tiệt ích ở Dự án Shilla Stay Đà Nẵng đã chủ đạo thức được ra mắt. Tọa lạc trên khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp Shilla Stay Đà Nẵng – con đường được danh hiệu đẹp nhất Đà Nẵng, sát bãi biển Điện Ngọc – một trong sáu bãi biển tốt nhất hành tinh, Shilla Stay Resort Đà Nẵng đã có được được các ưu việt mà đa dạng dự án khác không thể nào có được.

Tiện ích hấp dẫn Biệt thự Shilla Stay Resort

Cùng với nhiều tiện nghi, bạn có thể tận hưởng các thú vui, giải trí ở nơi này như sản phẩm du lịch mạo hiểm, thả mình thoải mái dưới bãi biển trong, ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp…Trong việc Kiến trúc nội thất Shilla Stay Đà Nẵng chú trọng đến những giây phút thư giãn tuyệt đối của kỳ nghỉ. Chính vì vậy hầu như các phòng trong nhà đều có view thoáng, tận dụng kính trong, rèm trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, kế cận gũi với tự nhiên. Các thiết kế phòng ngủ ở Biệt thự Shilla Stay Resort đều được Kiến trúc kênh biển, đem đến cho du khách cảm giác thoải mái và thoải mái mỗi sáng thức dậy.

Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào Dự án Shilla Stay Đà Nẵng

Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào Dự án Shilla Stay Đà Nẵng

Không chỉ có các dịch vụ đạt chuẩn 5*, Biệt thự Shilla Stay Resort còn đó là trung tâm để du khách có thể tiện ích trong việc đi lại đến những địa điểm du lịch khách của thành thị. Với việc thừa hưởng cơ sở vật chất tiên tiến, hạn tầng giao thông thuận lợi, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Biệt thự Shilla Stay Resort đó là công trình nghỉ dưỡng không chỉ khách nghỉ dưỡng trong nước mà khách ghé thăm thế giới đợi chờ.

Căn hộ hiện đại đẳng cấp xứng tầm với Biệt thự Shilla Stay Đà Nẵng

 Phối cảnh mới có thiết kế phóng khoáng hơn với 27 tổ hợp tiện ích cao cấp bao gồm: Chuỗi sinh thái với nhiều cây xanh được trồng mọi nơi trong khu nghỉ dưỡng, bạn hoàn toàn được tận hưởng không gian sống trong xanh, tuyệt đẹp mà chẳng phải nơi đâu cũng có được.

Với Kiến trúc đa dạng về tiết diện cũng như sản phẩm, Shilla Stay Đà Nẵng Hồ sẽ phục vụ những mong muốn khác nhau của quý khách hàng về nhà của mình. Ngoài ra, để xứng đáng đó là một căn hộ siêu cao cấp ở Đà Nẵng chủ thầu Tập đoàng Thành Công bàn giao đầy đủ nội thất với thiết kế sang trọng đem đến cho quý khách hàng các tiện ích xứng tầm với khoản kinh tế mà mình đã bỏ ra.

Ngoài tỉ lệ 100% góc nhìn biển trực tiếp và góc nhìn sân golf đẹp mắt, Shilla Stay Resort cũng là dự án nghỉ dưỡng thứ nhất mà tất cả những căn sẽ sở hữu Sky Garden được bố trí gắn kết bể Jacuzzi hiện đại và đi lại bằng hệ thống thang máy riêng tư. Chuyên, những căn 3 phòng ngủ sẽ có được Sky Pool trong mơ. Những căn Biệt thự Shilla Stay Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng 3ha với mật độ xây dựng chỉ 20% giúp đem lại cho người dân một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Các phần Diện tích còn lại sẽ được tích hợp quần thể cảnh quan xanh và tiện nghi bảo đảm sẽ kiến tạo một môi trường sống xuất sắc cho những người dân tương lai của dự án.

 

Leave a Reply