Tiến độ mua bán căn hộ ở chung cư Oriental Garden

Được chiếm hữu nhà dự án cao cấp với sự tiện ích cao cấp đó là ước mong của không ít cư dân. Hiểu được nhu cầu từ hầu như giới đầu tư, chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ tiến hành xây dựng chuỗi căn hộ ở Chung Cư Oriental Garden với trọn vẹn tiện dụng cùng với giá bán hấp dẫn nhất thi trường Bất Động Sản trong gần.

 

Nội thất căn hộ được cung cấp ở chung cư Oriental Garden

khách hàng khi mua căn hộ Chung Cư Oriental Garden được nhận ngay gói bàn giao nhà full nội thất cao cấp vẹn toàn với các hạng mục vật liệu hoàn thiện thương hiệu nổi tiếng gồm: Hệ thống lý do hòa cao cấp cho tất cả phòng khách và phòng ngủ, bình nóng lạnh và quạt thông gió cho các phòng tắm, thiết bị vệ sinh, tủ âm tường, tủ bếp, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại, nước nóng… Giới đầu tư không cần làm nội thất và trang bị bất kỳ thiết bị nào khác cho căn căn hộ của mình nữa ngoài việc xách vali đến ở.

Tiến độ thanh toán chung cư 41 Lê Văn Lương chia thành 7 đợt

Chung cư 41 Lê Văn Lương đẩy mạnh trong rất trình mua bán cho khách hàng khi đầu cơ hay có được nhà cho gia đình. Thêm đó, Khu đô thị tung ra thị trường nhiều đợt bán với mức giá bán nhiều khuyến mãi khi đầu cơ vào thị trường bất động sản, điều này đã thu hút phần lớn từng quý khách.

  • Đợt 1: đóng 25% chất lượng nhà sau khi ký HĐMB Oriental Garden
  • Đợt 2: đóng 15% tổng chất lượng căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tầng 5
  • Đợt 3: đóng 10% tổng chất lượng căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tấng 15
  • Đợt 4: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tầng 27
  • Đợt 5: đóng 10% tổng chất lượng căn hộ Oriental Garden khi xong phần trát mặt ngoài.
  • Đợt 6: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden Khi bàn giao nhà
  • Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ ở Chung Cư 41 Lê Văn Lương.

giới đầu tư để ý đến Khu đô thị Chung Cư 41 Lê Văn Lương xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng Khu đô thị để nhận thông tin cũng như mặt bằng tổng thể giá bán một cách nhanh chóng, chủ yếu xác đến từ tập đoàn tín nhiệm.

Kiến trúc căn hộ ở chung cư 41 Lê Văn Lương

các tầng dưới chung cư 41 Lê Văn Lương là trung tâm thương mại và dịch vụ được Kiến trúc với chiều cao hợp lý, mặt bằng tổng thể rộng lớn được bố trí rõ ràng từng khu vực sảnh chờ, kế cận cho thuê.

– các tầng trên là từng căn hộ được bố trí trên một mặt sàn với từng tiết diện linh hoạt trong đó từng nhà chủ đạo đó là 2 đến 3 phòng ngủ

– Kiến trúc trong nhà Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương: Hài hòa giữa các phòng, bảo đảm yếu tố cảnh quan thoáng nhà từng lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện chức năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc. Sự điểm cộng trong Kiến trúc căn hộ, sự tinh tế đến tỷ mỉ các chi tiết góc cạnh, sẽ làm cho căn hộ chung cư 41 Lê Văn Lương Thật sự đẳng cấp, hiện đại – Một kiểu mẫu hình ảnh nhà tương lai.

Cập nhật giá bán nhà của Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Trong thời gian gần đây thị trường nhà đất dự án đang nổi lên cực kỳ mạnh mẽ với hàng loạt từng công trình lớn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ ở các Khu đô thị cũng khác nhau. Có Khu đô thị tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng giá bán lại cực kỳ cao, dự án có giá không đáng kể nhưng uy tín của tập đoàn lại không đủ đảm bảo cho khách hàng. Đây đó là khó khăn cực lớn đối với những khách hàng đang có dự định mua chung cư để ở trong giai đoạn này.

một dự án vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu tín nhiệm từ đơn vị đó là tại sao mà quý khách hàng đang chờ đợi vào sự thấy của chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương. Đây là bước đi rất táo bạo của TĐ. Chỉ với giá trị hơn từ 1,8 tỷ đến 2 tỷ cho một căn hộ ở chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương là có thể sở hữu một căn hộ quá lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tính năng, giá trị như vậy bạn không thể sở hữu được một nhà ở Khu đô thị của Vinhome hay ở các dự án căn hộ Chung Cư cấp cao khác tại gần nội thành. Chuyên với mật độ xây dựng ở chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương không đáng kể hơn khá nhiều so với từng dự án lân cận.

Leave a Reply