Tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc mới nhất tháng 8/2017

Nếu vị trí là yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng phát triển và giá trị của dự án thì tiến độ lại là nhân tố ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư. Là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt, CEO Group chắc chắn sẽ bàn giao căn hộ Sonasea Phú Quốc cho khách hàng. Để làm được điều này, tập đoàn đã lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay là Công ty Hòa Bình để thi công dự án nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc nhằm đảm bảo đúng tiến độ của dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại ( 12/8/2017), phần dầm và móng công trình đã hoàn thiện được 60%. Công nhân tại công trường dự án Sonasea Phú Quốc đã dựng cột thép để làm hầm. Như vậy, hiện tiến độ của dự án vẫn được đảm bảo. Không khí thi công tại công trường cũng rất khẩn trương: máy móc và nguyên vật liệu đã được tập kết đầy đủ để đẩy nhanh tiến độ của dự án. Dự kiến đến quý IV/2018, chủ đầu tư có thể bàn giao căn hộ Sonasea Phú Quốc cho khách hàng.

Ảnh 1: Phần dầm và móng công trình đang sắp được hoàn thiện

Ảnh 2: Máy móc và vật liệu đã được tập kết tại công trường

Sonasea Phú Quốc là dự án mới được CEO Group triển khai tại khu vực Bãi Trường của huyện đảo Phú Quốc với số vốn lên đến hơn 1.484 tỷ đồng. Chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư là CEO Group, Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo Ngọc.

Leave a Reply